Hút mỡ bụng nội soi có an toàn không?

08:21:33 - 07/06/2016 - admin

Việc nạp quá nhiều năng lượng cho cơ thể dẫn tới tình trạng ngày càng có nhiều người mắc bệnh thừa cân, béo phì gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ hút mỡ nội soi đã đã giúp xóa tan đi nỗi lo lắng về mỡ thừa nhưng nhiều người còn băn khoăn không biết hút mỡ bụng nội soi có an toàn không?.

>>> giam mo nhanh

>>> cach lam giam beo mat

Theo bác sĩ Kobee Trần, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hút mỡ bụng nội soi có an toàn không phụ thuộc vào một số những yếu tố sau: công nghệ sử dụng, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và chế độ chăm sóc sau điều trị”.

Theo đó:

– Công nghệ hút mỡ bụng nội soi sử dụng:

Hút mỡ bụng nội soi có an toàn không?1

Hút mỡ bụng nội soi an toàn bằng công nghệ Laser Lipo

Để đảm bảo hút mỡ bụng nội soi an toàn thì công nghệ sử dụng phải hiện đại và tân tiến nhất. Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ xuất hiện khá nhiều phương pháp hút mỡ bằng công nghệ cao nhưng được đánh giá cao hơn hẳn là công nghệ Laser Lipo.

Laser Lipo là thế hệ hút mỡ mới nhất của Mỹ, đã được chứng nhận về chất lượng và độ an toàn. Đặc biệt, với khả năng hút mỡ nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, làm săn chắc vùng da sau điều trị, Laser Lipo đã và đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới.

– Cơ sở vật chất: 

Hút mỡ bụng nội soi có an toàn không?2

Phòng phẫu thuật vô trùng 100%

Cơ sở vật chất ảnh hưởng trực tiếp tới độ an toàn thẩm mỹ. Một địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo được hệ thống cơ sở hạ tầng, vệ sinh thẩm mỹ thì không thể thực hiện hút mỡ an toàn cho khách hàng. Vì vậy, trước khi đi hút mỡ, chị em nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về cơ sở đó.

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện hút mỡ:

Để đảm bảo hút mỡ bụng nọi soi an toàn bạn cần quan tâm tới bác sĩ thực hiện. Hút mỡ bụng là một dịch vụ thẩm mỹ tương đối khó, vì vậy bác sĩ phải là người có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhất là phải am hiểu về công nghệ hút mỡ mà cơ sở đó sử dụng.

– Chế độ chăm sóc sau điều trị sau hút mỡ bụng nội soi:

Hút mỡ bụng nội soi có an toàn không?3

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau hút mỡ bụng nội soi

Chế độ chăm sóc sau điều trị ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả và tính an toàn thẩm mỹ. Sau khi kết thúc quy trình hút mỡ bụng nội soi, bạn sẽ phải ở lại viện 1 ngày để theo dõi và có thể ra về sinh hoạt bình thường ngay sau đó nhưng phải tuân theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp các chị em biết được hút mỡ bụng nội soi có an toàn không?. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ hiện đại này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

>>> cách làm giảm mỡ mặt

>>> cách giảm mỡ mặt

Nguồn:  giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook