Hút mỡ bụng nội soi có đau hay không ? Chuyên gia tư vấn Kangnam

04:04:29 - 31/10/2016 - admin

Chào bác sĩ, công việc của tôi ngồi văn phòng nên mỡ thừa tích tụ nhiều ở bụng nhìn như có bầu 4,5 tháng vậy. Tôi đã làm rất nhiều cách nhưng không có tác dụng gì cả. Tôi nghe một vài người bạn nói tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ hút mỡ bụng nội soi rất hiệu quả. Nhưng không biết hút mỡ bụng nội soi có đau hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi để yên tâm đi hút mỡ ạ. (Thanh Hằng – Hà Nội)

 

Thanh Hằng thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “hút mỡ bụng nội soi có đau hay không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Hút mỡ bụng nội soi là kỹ thuật hút mỡ sử dụng các thiết kế siêu nhỏ kết hợp với camera thông minh và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác các công đoạn nhằm loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, cũng giống như bạn Hằng, nhiều người lo lắng “hút mỡ bụng nội soi có đau không“.

 

hút mỡ bụng nội soi có đau không

Vòng 3 to là một nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ

Xem thêm:>>>hút mỡ bụng ở đâu uy tín nhất

Hút mỡ bụng nội soi có đau hay không còn tùy thuộc vào công nghệ hút mỡ cũng như quy trình hút mỡ. Hiện nay, hút mỡ bụng nội soi không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo là một trong những công nghệ hút mỡ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ Laser Lipo là công nghệ hút mỡ an toàn, hiện đại từ Hoa Kỳ cho hiệu quả hút mỡ gấp 3 lần so với các phương pháp thông thường. Công nghệ hút mỡ bụng nội soi không cần phẫu thuật Laser Lipo có khả năng định vị, tác động chính xác vùng mỡ thừa, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh lân cận.

Công nghệ hút mỡ này đã được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đạt kết quả cho hàng trăm khách hàng. Tại Kangnam, hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, không gây đau đớn hay khó chịu gì bởi trước khi tiến hành loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ nhàng cho bạn.

 

hút mỡ bụng không đau tại kangnam

Hút mỡ bụng nội soi không đau tại Kangnam

Xem thêm:>>>hút mỡ bụng nội soi có giá bao nhiêu tiền

Với phương pháp hút mỡ này, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da tại vùng hút mỡ mà không cắt rạch nhằm đưa dụng cụ nội soi chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa. Kết thúc quy trình điều trị, bác sĩ sẽ băng vết chích lại, sau hồi phục sẽ không để lại sẹo.

Mong răng những thông tin trên có thể phần nào giúp bạn hiểu về hút mỡ nội soi không đau tại Kangnam. Còn điều gì thắc mắc xin liên hệ đến hotline: 1900,6466 để được các tư vấn viên tại Kangnam giải đáp những điều thiếu sót từ bạn

Chúc bạn Hằng sớm giảm béo thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook