Hút mỡ bụng không hề nguy hiểm như bạn nghĩ

21:47:54 - 28/12/2015 - admin

Hiện nay, đã có rất nhiều chị em tìm đến công nghệ hút mỡ bụng hiện đại với mong muốn mình nhanh chóng có được vòng eo thật thon gọn và quyến rũ. Tuy nhiên, trong đó cũng có rất nhiều chị em đang phân vân khi đứng trước việc lựa chọn và áp dụng phương pháp này.

>>> hút mỡ đùi hết khoảng bao nhiêu tiền

hut-mo-bung-khong-nguy-hiem-nhu-ban-nghi

Những ưu diểm khi hút mỡ công nghệ Laser Lipo

Theo thời gian lượng mỡ này sẽ giảm dần nhưng phải mất rất nhiều thời gian để có thể lấy lại được những đường cong mỹ miều của thời con gái. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp có thể giúp giảm mỡ như tập luyện hay massage bằng máy. Tuy nhiên, việc tập luyện cơ thể mặc dù giúp giảm số lượng mỡ nhưng nó lại làm cơ bắp phát triển lên và làm tăng thêm khối lượng của cơ thể… Gây sự tích tụ mỡ nhiều hơn chứ không giảm.

Với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học thẩm mỹ. Nhiều phương pháp giảm béo, hút mỡ được ra đời và ngày càng hiện đại, an toàn hơn các phương pháp cổ điển. BVTM Kangnam là trung tâm thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào điều trị cho khách hàng. Phương pháp hút mỡ bằng Laser Lipo – công nghệ hút mỡ mới nhất hiện nay đã được Kangnam ứng dụng rất hiệu quả vào điều trị loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn chỉ trong một lần duy nhất, giúp chị lấy lại vóc dáng như thời thiếu nữ.

Hút mỡ bụng hiện đại không hề nguy hiểm

hut-mo-bung-khong-nguy-hiem-nhu-ban-nghi

Hút mỡ đảm bảo quy trình an toàn công nghệ Lase Lipo

Hút mỡ nếu đảm bảo những quy chuẩn an toàn thì không có gì đáng lo ngại. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hút mỡ bụng bằng Laser Lipo được đảm bảo bởi một quy trình nghiêm ngặt từ việc kiểm tra sức khỏe trước hút mỡ, trong hút mỡ và quy trình hậu phẫu, tái khám.

Theo đó, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe đầy đủ để loại bỏ mọi nguy cơ sốc phản vệ, nguy cơ bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, huyết áp… Ca hút mỡ được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều, loại bỏ nguy cơ nhiễm khuẩn, đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng. Như vậy, hút mỡ bụng không có hại, quan trọng là chị phải lựa chọn được cơ sở hút mỡ uy tín để đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ chỉ tác động đến lớp mỡ cần phá hủy mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên không gây đau cho người điều trị.

Xem thêm bài viết:

>>> Hút mỡ bụng ở đâu an toàn

 

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook