Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Laser Lipo

10:54:27 - 30/08/2017 - admin

Tôi đang có nhu cầu giảm mỡ bụng và tôi có nghe tới thuật ngữ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật. Vậy hút mỡ không phẫu thuật là như thế nào, sử dụng công nghệ gì và phải làm bao nhiêu lần. Mong chuyên mục tư vấn giúp. ( Nhung )

>> Hut mo sau sinh

 

1. Công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Laser Lipo

Laser Lipo là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật thế hệ mới 2016 được các chuyên gia tại Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công. Khắc phục được nhược điểm mà công nghệ hút mỡ trước đó mắc phải, Laser Lipo được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi khả năng:

– Làm săn chắc da vùng điều trị: Năng lượng từ sóng laser sẽ tạo hiệu quả săn chắc cho da và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da.

Sóng laser tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài một cách nhanh chóng.

Sóng laser tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài một cách nhanh chóng.

– Phân hủy mỡ hiệu quả, an toàn: Hiệu ứng phân hủy cơ học dựa theo nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, tác động vào các mô mỡ làm đứt gẫy mô liên kết, đập vỡ cả màng tế bào mỡ rắn chắc nhất, làm giảm số lượng tế bào mỡ hiệu quả mà không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh…

– Ngăn mỡ tích tụ trở lại: Hiệu ứng sóng hồng ngoại kết hợp tác động từ sự va chạm ma sát làm mềm các mô mỡ, chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao, tiếp tục được kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, không cho mỡ tích tụ trở lại.

>> Hut mo bung khong phau thuat

2. Kết quả điều trị hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Laser Lipo

Giảm mỡ bụng siêu nhanh, bạn c ó thể nhìn thấy trong vòng 8 đến 12 tuần (đây là khoảng thời gian cần thiết để cơ thể thực hiện quá trình chuyển hóa tự nhiên các tế bào mỡ được điều trị).

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật.

* Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hút mỡ Laser lipo không phải là quá trình phẫu thuật, không thay thế cho việc tập luyện và chế độ sinh hoạt lành mạnh, Nhưng đây là phương pháp giảm mỡ nhanh chóng và dễ dàng để giúp bạn giảm eo, giảm mỡ và đạt được mục tiêu thân hình lý tưởng của mình.

Chú ý: không nên giảm mỡ bụng bằng muối, giảm mỡ bụng bằng gừng, giảm mỡ bụng bằng nước đá vì chưa có khoa học nào công bố đã chứng minh điều đó có thể giảm mỡ bụng hiệu quả.

>> Hut mo khong phau thuat

 

 

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook