Hút mỡ bụng để có vòng hai săn chắc

08:55:00 - 11/11/2017 - admin

Béo bụng là một tình trạng phổ biến hiện nay. Để giải quyết tình trạng này, hút mỡ bụng là phương pháp có thể loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa tại vòng 2. Vùng bụng sau khi thực hiện hút mỡ sẽ trở nên thon gọn, săn chắc như chưa từng bị mỡ thừa làm phiền. Bài viết chia sẻ những thông tin bạn cần biết về hút mỡ bụng.

Hút mỡ bụng áp dụng cho những trường hợp nào?

Nếu bạn có những yếu tố sau, bạn hoàn toàn có thể thực hiện hút mỡ bụng

  • Mỡ bụng nhiều
  • Bận rộn, không có thời gian thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lý
  • Có nhu cầu thu gọn vùng bụng nhanh chóng
  • Trên 18 tuổi

Hút mỡ bụng là thủ thuật áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ. Tuy nhiên, bạn không nên hút mỡ bụng nếu bạn là:

  • Phụ nữ có thai hoặc đang trong kì kinh nguyệt
  • Người đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen…Trong trường hợp này, bạn nên dừng thuốc 2 tuần trước khi thực hiện hút mỡ.
  • Người đang điều trị bệnh tâm lý, huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

Hút mỡ bụng thực hiện như thế nào?

Thủ thuật hút mỡ bụng được thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1. Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe nhằm xác định tình trạng mỡ bụng và tình trạng sức khỏe để có quy trình thao tác thực hiện chuẩn xác nhất, phù hợp với vóc dáng từng khách hàng.

Bước 2. Bác sĩ đo vẽ và xác định vùng mỡ và lượng mỡ cần hút nhằm đảm bảo khách hàng sau khi thực hiện hút mỡ sẽ có hình thể cân đối.

Bước 3. Tiến hành gây mê để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn và thoải mái.

Bước 4. Bác sĩ tạo điểm chích vùng cần hút mỡ rồi đưa thiết bị vào qua điểm chích đó để hóa lỏng mỡ thừa rồi đưa ra ngoài. Đồng thời, bác sĩ tiến hành căng da bụng để tránh tình trạng chảy xệ, tạo ra vòng hai săn chắc cho khách hàng.

Hút mỡ bụng được các chuyên gia đánh giá là thủ thuật tương đối đơn giản và nhanh gọn, thời gian thực hiện khoảng 60-90 phút tùy vào tình trạng mỡ thừa và diện tích vùng hút mỡ của từng khách hàng.

Bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng

Bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng

>> Xem thêm: hút mỡ nọng cằm

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ uy tín, được chứng nhận an toàn của Bộ Y tế và Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam và cơ sở vật chất hiện đị, nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ KCCS, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một địa chỉ hút mỡ bụng uy tín. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bằng công nghệ Laser Lipo, hút mỡ bụng được tiến hành nhanh chóng, không gây xâm lấn, không đau đớn, không để lại sẹo. Ngoài ra, hút mỡ bụng tại Kangnam có thể loại bỏ đến 95% mỡ thừa mà không làm ảnh hưởng đến vùng ngoại biên. Bạn hoàn toàn có thể tự tin vào cơ thể của mình sau khi thực hiện hút mỡ bụng tại Kangnam.

Kết quả hút mỡ bụng tại Kangnam

Kết quả hút mỡ bụng tại Kangnam

Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, HN

               84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9 – Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028.73.06.64.66

Hotline: 1900 6466

Nguồn: http://xn--gimmbng-rn4covjb.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook