Hút mỡ bụng có an toàn không thưa bác sĩ?

15:01:48 - 04/08/2016 - admin

Hút mỡ bụng có an toàn không? Vùng bụng tích tụ nhiều mỡ thừa khiến tôi không được tự tin trong công việc và cuộc sống ngày ngày. Tôi có ý định đi hút mỡ bằng công nghệ cao nhưng sợ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. (Thảo Nga)

Thảo Nga thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về “hút mỡ bụng có an toàn không?” tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

hut-mo-bung-co-an-toan-khong 13

Hút mỡ bụng có an toàn không?

Vòng 2 to nhiều mỡ không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà lâu dài còn có thể biến chứng thành nhiều bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của chính chúng ta. Trong trường hợp của bạn Nga, lựa chọn hút mỡ bằng công nghệ hiện đại là quyết định sáng suốt. Và lo lắng của bạn về hút mỡ bụng có an toàn không cũng là điều hiển nhiên.

Hiện có rất nhiều phương pháp hút mỡ hiện đại nhưng được đánh giá cao hơn hẳn là công nghệ Laser Lipo. Với công nghệ này, bạn Ngọc có thể yên tâm bởi công nghệ Laser Lipo đã được kiểm định bở các chuyên gia thẩm mỹ tại Hoa Kỳ. Tính an toàn của nó được thể hiện như sau:

hut-mo-bung-co-an-toan-khong 2

Năng lượng chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ

>> Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo đã được các chuyên gia trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu, thử nghiệm thành công, đảm bảo cả về hiệu quả, độ an toàn và đẩy nhanh quá trình giảm mỡ. Công nghệ Laser Lipo được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cho mọi đối tượng áp dụng.

>> Laser Lipo với khả năng phát ra nguồn năng lượng thông minh, nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào vùng giảm mỡ mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh tại vùng điều trị.

cat-canh-mui-co-nguy-hiem-khong 6

Quy trình hút mỡ được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo an toàn cho người điều trị

>> Quy trình hút mỡ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ. Đặc biệt, trước khi tiến hành hút mỡ, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xét nghiệm, siêu âm để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe tiến hành hút mỡ.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn biết được “hút mỡ bụng có an toàn không?“. Nếu có ý định hút mỡ bằng phương pháp hiện đại này bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện để đảm bảo an toàn.

Chúc bạn sớm giảm mỡ thành công!

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook