Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? – Tư vấn chuyên gia

14:29:18 - 23/08/2016 - admin

Sau khi sinh em bé tôi tăng lên tới 20kg, mặc dù đã tích cực giảm mỡ nhưng tôi không thể lấy lại thân hình như trước. Gần đây tôi được biết hiện có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ ơi, hút mỡ bụng có nguy hiểm không và có đau không ạ? (Ánh Nhi, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào Ánh Nhi!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Nhi đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc “hút mỡ bụng có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Bác sĩ tư vấn: hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

hut-mo-bung-co-nguy-hiem-khong 1
Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm hiểu về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo bởi đây là dịch vụ làm đẹp ảnh hưởng không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn đến độ an toàn của bản thân khách hàng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm là hút mỡ bụng không nguy hiểm gì vì:

– Hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là thế hệ giảm béo mới nhất của Hoa Kỳ đã thông qua sự kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như độ an toàn bởi tổ  chức FDA.

hut-mo-bung-co-nguy-hiem-khong 4
Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa

– Laser Lipo là thế hệ giảm béo thông minh, có khả năng chỉ chọn lọc và tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa Cellulite cần loại bỏ, hạn chế tối đa xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh.

–  Khi thực hiện hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện tiến hành hút mỡ mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

hut-mo-bung-co-nguy-hiem-khong8

Thăm khám bằng công nghệ Vectra 3D

– Đặc biệt, hiện phương pháp hút mỡ này có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra 3D cho phép bác sĩ biết được chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ nên rất an toàn cho người điều trị. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể xem trước kết quả hút mỡ của mình bằng công nghệ này.

2/ Và hút mỡ bụng có đau không ạ?

hut-mo-bung-co-nguy-hiem-khong8
Bác sĩ gây mê cho khách hàng trước khi thực hiện hút mỡ bụng

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nên bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Chỉ sau thời gian ngắn là bạn đã có thể sở hữu vóc dáng thon gọn tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

hut-mo-bung-co-nguy-hiem-khong3

hut-mo-bung-co-nguy-hiem-khong 2

Thân hình trở nên thon gọn sau hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào ngoài “hút mỡ bụng có nguy hiểm không?“, bạn Nhi có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn Nhi sớm lấy lại vóc dáng như ý!

Nguồn: Giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook