Hút mỡ bụng có đau không thưa bác sĩ?

14:48:56 - 26/09/2016 - admin

Hút mỡ bụng có đau không? Tôi bị béo bụng cách đây 4 năm rồi và dù đã áp dụng nhiều cách nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Nghe nói hiện có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo giảm mỡ bụng hiệu quả nên tôi dự định sẽ thử thực hiện xem sao. Tuy nhiên tôi vẫn rất lo lắng không biết hút mỡ bụng có đau không? Có hiệu quả không?(Huyền Anh)

Trả lời:

Huyền Anh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Anh đã gửi thắc mắc “hút mỡ bụng có đau không?” tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của chúng tôi. Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Hút mỡ bụng có đau không?

hut-mo-bung-co-dau-khong 1

Hút mỡ bụng có đau không?

Hút mỡ bụng có đau không là lo lắng không chỉ của bạn Anh mà còn của rất nhiều khách hàng tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm bởi hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo không gây đau đớn hay khó chịu nào cho người thực hiện.

hut-mo-bung-co-dau-khong 2

Bác sĩ gây mê cho khách hàng trước khi thực hiện hút mỡ bụng

Sở dĩ như vậy bởi trước khi tiến hành hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê tại vùng điều trị cho khách hàng, giúp quy trình hút mỡ diễn ra thuận lợi cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Khi kết thúc quy trình hút mỡ, thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ cảm thấy đau một chút nhưng tình trạng này sẽ chấm dứt sau khoảng 2 – 3 ngày.

2/ Hút mỡ bụng có hiệu quả không?

Năng lượng Laser phát ra từ công nghệ sẽ nhận biết và tác động chính xác vào tổ chức mỡ cứng Cellulite dưới da, hóa lỏng và nhanh chóng đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Vì vậy chỉ sau 1 lần thực hiện giúp loại bỏ toàn bộ mỡ thừa không mong muốn, trả lại cho bạn vòng 2 thon gọn, săn chắc tự nhiên.

hut-mo-bung-co-dau-khong 3
 

hut-mo-bung-co-dau-khong 4

Kết quả hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, năng lượng laser còn giúp sắp xếp tế bào collagen dưới da, giúp da trở nên săn chắc, phẳng mịn tự nhiên.

Đặc biệt, công nghệ hút mỡ này rất an toàn cho người điều trị. Năng lượng chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh. Quy trình hút mỡ được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng hút mỡ bằng phương pháp này.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Huyền Anh giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ bụng có đau không?“. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ hút mỡ hiện đại này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và giải đáp chi tiết.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook