Học lỏm các bài tập giảm mỡ bụng cho nam

14:04:03 - 27/01/2016 - admin

Không chỉ có các chị em mới có nỗi lo về mỡ bụng, cũng rất nhiều đáng mày râu cũng đang rất phiền lòng vì lớp mỡ bụng ngày càng dày lên. Để giúp cánh mày râu lấy lại phong độ cùng vóc dáng săn chắc của mình mời bạn tham khảo các bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả dưới đây.

>>> hút mỡ lưng có nguy hiểm không

 

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam với động tác chống đẩy

Thực hiện bài tập chống đẩy là bài tập hiệu quả. Các bạn nam nên thực hiện bài tập chống đẩy này trong vòng 1 phút. Nếu là lần đầu tiên tập luyện, hãy tập với cường độ nhẹ, khoảng 20 lần/ phút, sau đó tăng dần 30 – 40 lần.

Học lỏm các bài tập giảm mỡ bụng cho nam 1

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam với động tác chống đẩy

Bạn chú ý khi tập hãy giữ thẳng phần cẳng chân, chỉ chuyển động phần thân mình mà khi hạ xuống thì phần từ đầu đến gối phải song song với sàn nhà. Nân lên hạ xuỗng nhịp nhàng cho đến hi bạn cảm thấy mệt thì dừng lại. Đây là bài tập giảm mỡ bụng cho nam tại nhà rất hiệu quả mà không tốn thời gian, nên bạn hãy kiên trì thực hiện nhé!

>>> hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam với động tác gập gối 90 độ

Có thể nói bài tập “ Gập gối 90 độ “ là một bài tập lý tưởng nhất cho nhóm cơ bụng bởi vì nó có thể huy động hầu hết các nhóm cơ bụng và tay  như cơ bụng ngang, cơ bụng dọc, cơ xiên ngoài, và cơ bắp. Đặc biệt bài tập này không áp lực nhiều lên cột sống hoặc hông. Theo các chuyên gia thể dục thẩm mỹ nếu thường xuyên tập bài thể dục này mỗi ngày, không những cơ bụng bạn sẽ săn chắc mà nó còn giúp giảm tình trạng đau lưng.

Học lỏm các bài tập giảm mỡ bụng cho nam 2

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam với động tác gập gối 90 độ

Bài tập giảm mỡ bụng với cho nam bằng bài tập xà đơn

Một trong những bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả chính là bài tập xà đơn.  Hít xà đơn khác bài tập với máy lat pulldown ở chỗ nó đòi hỏi phải có sử dụng đến cột sống để cân bằng phần dưới cơ thể bạn. Bài tập này rất tốt cho phần lưng trên, cánh tay, cẳng tay và hệ thống cơ. Hít xà đơn cũng là cách để bạn kiểm tra sức mạnh phần trên cơ thể và tăng khả năng chịu đựng. Tác động tới cơ bụng và nó làm giảm lượng mỡ tiêu hao khi bạn tập.

>>> hút mỡ mông ở đâu

Học lỏm các bài tập giảm mỡ bụng cho nam 3

Bài tập giảm mỡ bụng với cho nam bằng bài tập xà đơn

Để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo công nghệ giảm mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với công nghệ giảm mỡ Laser Lipo, không những cho bạn vòng 2 như ý mà kết hợp với các bài tập được bác sĩ hướng dẫn, chắc chắn trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có được một thân hình cường tráng.

Xem thêm bài viết:

>>>hút mỡ lưng có hại không

Nguồn: http://xn--gimmbng-rn4covjb.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook