Hoàn thiện nét đẹp khuôn mặt nhờ công nghệ nâng mũi S Line 3D hiện đại

12:13:31 - 28/06/2015 - admin

Với tình hình phát triển về kinh tế cũng như là đời sống ngày càng một cải thiện như hiện nay, thì nhu cầu làm đẹp của con người càng ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu ấy thì hàng loạt các dịch vụ thẩm mỹ ra đời, trong đó có dịch vụ nâng mũi Sline 3d. Dịch vụ làm đẹp với nhiều tính năng ưu việt này sẽ giúp bạn gái nhanh chóng hoàn chỉnh mọi đường nét trên khuôn mặt mình một cách thật hoàn hảo.

>> Nâng mũi Hàn Quốc

>> Nâng mũi S line

>> Nâng mũi bọc sụn

hoan-chinh-duong-net-khuon-mat-nho-cong-nghe-nang-mui-s-line-3d

Một chiếc mũi cao và thanh tú luôn mang lại nhiều lợi thế khuôn mặt cho phái đẹp

Mũi được xem là trọng điểm của khuôn mặt cho nên nó có ảnh hưởng rất lớn đến dung nhan của mỗi người. 1 chiếc mũi cao thanh tú là bước đệm giúp khuân mặt của bạn trở thành ưa nhìn, cân đối và sáng sủa. Ngược lại, 1 dáng mũi thấp bè lại là duyên cớ làm gương mặt trở thành thiếu cân đối gây ra tâm lý tự ti cho “khổ chủ”. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này, giải phẫu nâng mũi đẹp chính là câu giải đáp dành cho bạn. Với giải phẫu nâng mũi, bạn sẽ chóng vánh có 1 dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

hoan-chinh-duong-net-khuon-mat-nho-cong-nghe-nang-mui-s-line-3d

Những ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line 3D

Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ đương đại hiện tại, mọi lo âu của khách hàng về vấn đề sắc sẽ đổi thay thế nào sau phẫu thuật nâng mũi đã có câu giải đáp.

hoan-chinh-duong-net-khuon-mat-nho-cong-nghe-nang-mui-s-line-3d

Phẫu thuật nâng mũi S Line 3D – Giải pháp hoàn hảo giúp nhìn thấy dáng mũi trước giải phẫu

Không dừng lại ở đó, ưu điểm nổi bật nhất từ công nghệ này chính là có thể nhận thấy được sự đổi thay dáng mũi của mình trước khi bước vào phòng giải phẫu. Sau khi thăm khám, xác định dáng mũi và tình trạng đang gặp phải, bác sĩ sẽ tiến hành chụp dáng mũi của khách hàng ở nhiều góc độ khác nhau sau đó dựng trên phần mềm 3D, từ đó cung cấp đến cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chính xác nhất sau phẫu thuật. Trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được theo dõi sự khác biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, từ đó có thể đãi đằng hoài vọng của mình kết hợp với kinh nghiệm làm đẹp nhiều năm của bác sĩ, chung cục đưa ra thống nhất về dáng mũi sau khi nâng, sửa bằng công nghệ S-line 3D.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook