Xóa hình xăm vùng kín có đau và để lại sẹo không?

21:45:55 - 07/11/2017 - admin

Xóa hình xăm vùng kín như thế nào mới hiệu quả, an toàn? Nhiều chị em sau khi xăm hình xăm ở vùng kín muốn xóa bỏ lại sợ ảnh hưởng đến vùng kín của mình. Tuy nhiên, với cách xóa hình xăm bằng Laser Toning sẽ giúp bạn xóa xăm vùng kín an toàn, hiệu quả và hoàn toàn không gây biến chứng

hinh xam vung kin

Hình xăm vùng kín đẹp – độc – lạ

1. Tìm hiểu lí do xóa hình xăm vùng kín.

Xăm hình xăm vùng kín là trào lưu được các chị em phụ nữ ưa thích, nó thể hiện được cái tôi của các chị em. Nhưng không phải ai sau khi xăm hình xong đều muốn giữ lại những hình xăm đó.

Chị Thu Hà – cho biết: “ Mình thấy mấy đứa bạn xăm hình vùng kín rất đẹp, sau đó mình cũng đi xăm một hình xăm nhỏ ở vùng kín. Nhưng sau khi đi xăm về người yêu mình phản đối, mỗi lần mặc quần áo cộc ở nhà bố mẹ nhìn thấy cũng không đồng ý. Vậy nên mình quyết định xóa hình xăm vùng kín này đi, nhưng sợ không biết nó có đau không, để lại sẹo không nên mình chưa dám xóa hình xăm đó đi”.

2. Xóa hình xăm vùng kín bằng Laser Toning.

Với công nghệ xóa hình xăm vùng kín an toàn, không đau, không để lại sẹo bằng Laser Toning sẽ giúp bạn xóa hình xăm vùng kín nhẹ nhàng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Những bước sóng của tia Laser Toning tạo ra bước sóng xung quanh tế bào da mà nó chiếu tới. Chính vì vậy,  có thể loại bỏ hình xăm một cách dễ dàng mà các tế bào xung quanh không hề để lại sẹo.

hinh xam vung kin 3

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning.

3. Lưu ý khi xóa hình xăm vùng kín.

Nhiều bạn đã chọn cách xóa hình xăm vùng kín tại nhà, vì tâm lí ngại đến các bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm. Hay chọn những phương pháp như kem xóa xăm, xóa xăm bằng thuốc… Nhưng đa số những cách này đều dễ gây nguy hiểm cho khách hàng khi sử dụng, để lại nhiều biến chứng và hậu quả khi sử dụng không đúng cách.

Với công nghệ xóa xăm vùng kín bằng Laser Toning an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn xóa hình xăm vùng kín không đau, không để lại sẹo, an toàn với sức khỏe .Trả lại cho bạn làn da mịn màng vốn có.

hinh xam vung kin 2

Kết quả sau khi xóa xăm vùng kín bằng Laser Toning tại Kangnam

Sau khi xóa xăm vùng kín bằng Laser Toning bạn nên chăm sóc da sau khi xóa xăm cẩn thận bằng việc tuân thủ những điều sau:

– Nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Thoa kem dưỡng ẩm sau khi xóa hình xăm vùng kín.

– Bảo vệ da khi đi ra ngoài.

– Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn khi vừa xóa xăm vùng kín.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook