Hiệu quả dễ dàng nhận thấy khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

23:18:15 - 14/03/2015 - admin

Công nghệ Laser Lipo hiện nay đang được xem là giải pháp vàng giúp chị em phụ nữ giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả. Cùng tìm hiểu về hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp này mang lại cho vòng eo của bạn nhé!

hieu-qua-de-dang-nhan-thay-khi-giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-lipo

Đã có rất nhiều người giảm mỡ bụng thành công nhờ công nghệ Laser Lipo

Ngay từ đầu các chuyên gia và những người đã giảm mỡ bụng thành công cũng đã khẳng định rằng: sau khi áp dụng công nghệ Laser Lipo thì mỡ hầu như sẽ không quay trở lại. Không để lại sẹo vì chỉ cần một lỗ nhỏ nội soi như đầu bút bi, bác sĩ có thể dùng ống hút trực tiếp đưa mỡ thừa ra ngoài.

Vùng da sau khi hút mỡ láng mịn, săn chắc, không bị nhão, không chảy xệ vì nhiệt lượng laser có khả năng sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo các hiệu ứng săn chắc da.

Ưu điểm lớn nhât của công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo là có thể khắc phục chỉnh sửa những vùng lồi lõm gồ ghề, móp méo mà những công nghệ hút mỡ trước đây không làm được

Công nghệ Laser Lipo không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng

hieu-qua-de-dang-nhan-thay-khi-giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-lipo

Công nghệ Laser Lipo không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng mà ở mọi nơi trên cơ thể

Đây là phương pháp giảm mỡ có thể thực hiện trên tất cả các vùng cơ thể: thon gọn gương mặt, xóa nọng cằm, hút mỡ đùi, bắp tay.

Công nghệ này có thể áp dụng được cho cả nam và nữ

Cả nam và nữ đều có thể được hút mỡ bằng laser lipo. Đặc biệt, có thể khẳng định Laser Lipo là công nghệ tiên tiến điều trị thành công hàng trăm ca hút mỡ vùng bụng dành cho nam giới. Bởi những cấu trúc đặc biệt của mô mỡ người nam, thì những công nghệ dùng nhiệt ở bề mặt da không thể nào loại bỏ hoàn toàn mô mỡ và duy trì thon gọn vùng bụng cho quý ông như Laser Lipo đã làm.

Địa chỉ áp dụng công nghệ giảm mỡ bụng laser lipo an toàn, hiệu quả

hieu-qua-de-dang-nhan-thay-khi-giam-mo-bung-bang-cong-nghe-laser-lipo

Quy trình giảm mỡ bụng CN Laser Lipo đạt chuẩn quốc tế tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Công nghệ này đã được FDA chứng nhận và bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được bộ y tế cấp giấy phép sử dụng công nghệ này. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quy tụ đội ngũ Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, có khu vực vô trùng và cận lâm sàng, thiết bị hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện thành công và đem lại vóc dáng hoàn hảo, khuôn mặt thon gọn cho tất cả quý ông, quý bà trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook