Gừng giúp giảm béo bụng nhanh nhất

16:02:47 - 20/08/2013 - admin

củ-gừng

Gừng là nguyên liệu được sử dụng hàng ngày

Gừng được người ta sử dụng với nhiều công dụng khác nhau, tuy nhiên giảm béo bằng gừng thì có lẽ là phương pháp mới lạ với nhiều người. Chỉ cần biết cách kết hợp với rượu bạn đã có ngay nguyên liệu giảm mỡ bụng hiệu quả.

Tác dụng giảm mỡ bụng từ gừng

Gung giup giam beo bung nhanh nhat

Gừng giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Trong gừng có chứa chất chống oxy hóa giúp tăng độ pH của dày làm giảm mỡ bụng nhanh và giảm lượng cholesterol trong cơ thể của bạn. Bạn có thể sử dụng gừng để chế biến ra nhiều thực phẩm khác nhau dùng để giảm cân. Đặc biệt là sử dụng làm  món ăn hàng ngày cho bạn sẽ hạn chế được sự tích lũy chất béo trong cơ thể.

Ngoài ra, gừng còn làm giảm mức Triglyceride và Cholesterol và do đó giúp trong việc cải thiện sức khỏe tim mạch. Nâng cao mức độ lipoprotein mật độ cao và làm giảm nguy cơ đột quỵ và đau tim bằng cách cải thiện lưu thông máu.

Vì vậy, hơn hết gừng giúp giảm béo bụng nhanh nhất và là nguyên liệu cực kì hữu ích cho bạn, nếu thực hiện chế biến với rượu thì nó là yếu tố quyết định cho quá trình giảm cân tuyệt vời của bạn.

Cách làm giảm mỡ bụng từ gừng

gung ngam ruou

Giảm cân nhanh nhất từ gừng

Chuẩn bị: 1 kg gừng tươi và 1 lít rượu trắng

Thực hiện: Giã thật nhuyễn gừng đã chuẩn bị sau đó ngâm với 1 lít rượu, để hỗn hợp này trong khoảng 1 tháng rồi lấy ra đắp lên bụng và mát xa hàng ngày.

Công dụng: Chất gingerol có trong gừng sẽ làm nóng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng của sản phụ. Còn rượu được ngâm trong gừng nó như một chất dẫn tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ, giúp bạn nhanh chóng có được vòng bụng eo thon, săn chắc hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook