Giảm mỡ vùng cằm cho một khuôn mặt thon gọn

01:00:51 - 31/01/2014 - admin

Lượng mỡ tích tụ bên trong cơ thể, dù ở bất cứ vị trí nào cũng đều gây ra những hình ảnh phản cảm về khía cạnh thẩm mỹ, đặc biệt là mỡ tích trữ ở mặt và cằm. Với sự phát triển của khoa học hiện đại, các phương pháp giảm mỡ vùng cằm đã ra đời và thực sự mang lại hiệu quả.

Mỡ tích trữ vùng mặt gây ra tình trạng béo mặt, nọng cằm, tạo cảm giác nặng nề cho người đối diện. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng béo mặt, cằm này có thể là do tích trữ nước bên trong vùng mặt, gây ra phù nề hoặc do tích trữ mỡ bên trong vùng mặt. Với nguyên nhân tích trữ nước, bạn chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn, hạn chế muối trong chế biến là có thể khắc phục được . Tuy nhiên, với nguyên nhân béo mặt do tích trữ mỡ mà thành thì cách khắc phục sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

giam mo vung cam cho mot khuon mat thon gon

Béo mặt gây cảm giác nặng nề, kém linh hoạt

Nếu như với các vùng bị béo phì khác, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng các biện pháp giảm cân, luyện tập đốt cháy mỡ thừa để lấy lại vóc dáng ban đầu, tuy nhiên với hiện tượng mỡ vùng mặt thì các biện pháp tập luyện và giảm cân thông thường tỏ ra không mấy hiệu quả.

Với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, công nghệ giảm béo vùng mặt Laser lipo đã được áp dụng thành công và mang lại khuôn mặt thon gọn cho rất nhiều phụ nữ. Laser Lipo – công nghệ giảm béo vùng cằm đưa  sóng laser vào tác động sâu bên trong da, làm đứt gẫy và phá hủy các mô liên kết của tế bào mỡ, hóa lỏng và được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị hút chuyên dụng. Sau khi các mô mỡ được hút ra ngoài cơ thể , mỡ sẽ không thể tích tụ trở lại, và duy trì  kết quả  lâu dài.

giam mo vung cam cho mot khuon mat thon gon

Hiệu quả giảm mỡ vùng cằm với laser lipo

Công nghệ giảm mỡ vùng cằm Laser lipo, thông qua những kiểm tra và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt bởi tổ chức FDA (Hoa Kỳ), đã chứng minh được hiệu quả và độ an toàn của mình. Công nghệ giảm mỡ vùng cằm Laser Lipo tỏ ra vượt trội với các ưu điểm như giảm mỡ triệt để, sử dụng ánh sáng laser nên không xâm lấn hay tác động dao kéo lên da mặt, không để lại sẹo, thời gian của một lần thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và kết quả được duy trì lâu dài.

Để giảm béo vùng mặt và nọng cằm hiệu quả, bên cạnh việc lựa chọn công nghệ thì trình độ của các bác sĩ cũng là một điều mà các bạn nên lưu ý trước khi quyết định tiến hành sẽ đi nọng cằm và giảm mỡ vùng mặt. Tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn và có uy tín, quá trình giảm mỡ vùng mặt và nọng cằm sẽ được các bác sĩ và chuyên viên hướng dẫn cùng như chăm sóc chu đáo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook