Giảm mỡ vui vẻ – Vừa tập vừa chơi

14:00:21 - 17/02/2014 - admin

Vấn đề cân nặng luôn là nỗi lo của tất cả phụ nữ. Tuy nhiên, đôi khi hãy để cho tâm trí mình được thoải mái, không nhất thiết lúc nào cũng luôn căng thẳng và mệt mỏi vì cân nặng. Hãy thử các phương pháp giảm cân vui vẻ và giữ tâm trạng luôn thoải mái, đó cũng là một trong những bí quyết giảm mỡ hiệu quả.

Giảm mỡ bụng vui vẻ hơn mỗi ngày với các bài tập đơn giản , tạo sự hào hứng và không quá áp lực. Điều này sẽ tốt hơn khi bạn cứ phải gồng mình lên và chịu áp lực từ các bài tập giảm cân khắc khổ.

1. Tham gia các trò chơi hoạt động

giam mo vui ve vua tap vua choi

Luyện tập thể thao giảm mỡ và kết hợp vui chơi

Nếu bạn là một ông bố đang lo lắng vì vòng bụng hơi đồ sộ, thay vì ngồi trong nhà đọc báo vào các buổi chiều, hãy cho cơ thể bạn vận động nhẹ nhàng với các môn thể thao tại nhà, vui đùa hay đá bóng với con trai. Tất cả những điều tưởng chừng như đơn giản đó không chỉ giúp bạn giảm mỡ vui vẻ, mà còn tăng cường sự linh động và dẻo dai cho cơ thể.

2. Nhảy dây

giam mo vui ve vua tap vua choi

Nhảy dây giúp đốt cháy mỡ thừa, giảm cân hiệu quả

Đối với các chị em phụ nữ, bài tập với dây đơn giản mỗi buổi chiều sau khi đi làm về hoặc mỗi buổi sáng, sẽ giúp tiêu tốn một lượng mỡ thừa đáng kể cho cơ thể, giúp việc giảm mỡ được thực hiện vui vẻ mỗi ngày. Đàn ông nhảy dây từ 40-50 cái mỗi ngày cũng giúp cơ bụng săn chắc hơn và hạn chế mỡ thừa hiệu quả.

3. Đi mua sắm trong trung tâm thương mại

giam mo vui ve vua tap vua choi

Mua sắm hàng giờ trong trung tâm thương mại giúp tiêu tốn năng lượng

Thay vì đi bộ hàng cây số hoặc lầm lũi đi bộ trong công viên một mình với suy nghĩ trong đầu, đi để giảm béo, tại sao bạn và gia đình không cùng nhau đi dạo trong trung tâm thương mai, vừa mua sắm vừa đi bộ và vận động các cơ. Việc đi bộ với một tâm lý thoải mái và không gò ép sẽ khiến bạn vui vẻ và tư nguyện tập luyện hàng ngày.

4. Thử các hoạt động mới mẻ

giam mo vui ve vua tap vua choi

Tham gia các hoạt động ngoài trời để tiêu tốn calo

Thay vì cuối tuần vào các rạp chiếu phim hoặc đi ăn uống, bạn hãy thử mời bạn bè của mình tham gia các chuyến dã ngoại, leo núi hoặc đi chùa, vận đông cơ thể và đốt cháy mỡ thừa. Hãy tự làm cho bản thân mình năng động lê n từng ngày nhờ những hoạt động vui chơi bổ ích như thế, vừa giúp giảm béo vừa thư thái tinh thần.

5. “Yêu” đều đặn và thường xuyên

giam mo vui ve vua tap vua choi

Yêu nhiều hơn cũng là một cách tập thể dục và tiêu tốn mỡ thừa

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc sinh hoạt vợ chồng đều đặn rất tốt cho cơ thể và sự vận động toàn diện nói chung. Mỗi lần “yêu” sẽ tiêu tốn khoảng 85 calo cho cơ thể, với nam giới việc này tương đương với năng lượng bạn bỏ ra để chạy một đoạn đường dài.

Hãy tận hưởng sự vui vẻ mỗi ngày trong từng hoạt động của cuộc sống, chính những điều đó sẽ giúp bạn có được một vóc dáng cân đối mà không quá mất công hay phải rèn luyện vất vả.

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook