Giảm mỡ thừa công nghệ Laser Lipo có gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác không?

20:10:58 - 20/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các chuyên gia tư vấn! Từ lâu em đã phải sống chung với thân hình quá khổ và khó áp dụng phương pháp giảm mỡ nào thành công. Mới đây, em được mọi người khuyên nên áp dụng công nghệ Laser Lipo để giảm mỡ nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, em vẫn còn băn khoăn không biết sau khi tiến hành giảm mỡ thừa công nghệ Laser Lipo có gây biến chứng gì làm ảnh hưởng xấu đến các bộ phận khác hay không? Rất mong nhận được sự tư vấn, giải đáp của các bác sĩ. Em xin chân thành cám ơn!

(Huyền Anh – Hà Nội)

Trả lời! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện trong tất cả những vùng mỡ dự trữ trên cơ thể như đùi, cánh tay, hông… Thì vùng bụng là nơi tập trung mỡ nhiều nhất ở cả phụ nữ và nam giới. Đặc biệt, với những người bị béo phì thì sẽ rất dễ gặp tình trạng nguy hiểm đến sức khỏe do lượng mỡ dự trữ nhiều ở các cơ quan nội tạng. Các biện pháp giảm mỡ thông thường chỉ có thể giúp giảm lượng mỡ thừa dưới da như vùng mông, đùi, bụng chứ không xử lý được mỡ bám ở các phủ tạng, mỡ trong máu và thành động mạch.

Bạn nên chọn phương pháp giảm mỡ, giảm béo với cơ chế tăng tốc độ chuyển hoá, hạn chế tích mỡ và đốt cháy lượng mỡ đã tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Công nghệ đánh tan mỡ thừa Laser Lipo hiện là phương pháp giảm mỡ nhanh đáp ứng được các tiêu chí an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến đang được áp dụng tại nhiều nước châu Âu và được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây phản ứng phụ và hiệu quả dài lâu. Chính bởi những ưu điểm vượt trội này, giảm mỡ Laser Lipo đã trở thành phương pháp giảm mỡ hàng đầu hiện nay.

Khi thực hiện điều trị giảm mỡ, sóng Laser sẽ tác động sâu vào tế bào mỡ bên trong làm đứt gãy những liên kết của tế bào mỡ và tổ chức Cellulite, hóa lỏng hoàn toàn mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay bộ phận khác của cơ thể. Lượng mỡ đã hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Thêm vào đó, năng lượng từ Laser với bước sóng 980nm sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, làm đầy và trẻ hóa da nên không những lấy đi lớp mỡ thừa mà còn tạo lực làm săn chắc da một cách tự nhiên.

Khác với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thường mất thời gian hồi phục lâu, dễ gây ra nhiễm trùng và biến chứng, công nghệ giảm mỡ này không gây ra tác dụng phụ, thời gian hồi phục nhanh, không cần phẫu thuật, không ảnh hưởng đến cuộc sống và thời gian làm việc của bạn.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook