Giảm mỡ đùi ở đâu cho hiệu quả cao nhất?

07:31:52 - 30/01/2016 - admin

Câu hỏi: Em rất tự ti khi bị mọi người trêu là đùi ếch. Mặc dù em cũng đã tập nhiều bài tập giảm mỡ đùi nhưng nó vẫn to và dày mỡ. Bạn bè mách em là nên tìm một địa chỉ để giảm mỡ đùi nhưng có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên nên em không biết đâu là địa chỉ uy tín. Vậy mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em giảm mỡ đùi ở đâu uy tín và cho hiệu quả cao nhất được không ạ? Em xin cảm ơn! ( Hà Phương – Bắc Ninh)

Trả lời

Chào Phương!

Rất vui bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giảm mỡ đùi ở đâu cho hiệu quả cao nhất 1

Giảm mỡ đùi ở đâu cho hiệu quả cao nhất

Để đánh giá một địa chỉ giảm mỡ đùi uy tín cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cơ bản địa chỉ đó phải áp dụng được các tiêu chí:

  • Được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế. Tại địa bàn Hà Nội có khoảng hơn 200 bệnh viện thẩm mỹ, spa đang hoạt động nhưng chỉ có khoảng vài chục đơn vị thẩm mỹ có giấy phép hoạt động
  • Ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ giảm mỡ tiên tiến, được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay.
  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ giảm mỡ đùi nói riêng.
  • cƠ sở vật chất khang trang, các thiết bị máy móc hiện đại với công nghệ tiên tiến
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo
  • Địa chỉ giảm mỡ đùi tin cậy phải là nơi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Vậy giảm mỡ đùi ở đâu uy tín? theo các chuyên gia đầu ngành, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ giảm mỡ đùi tốt nhất hiện nay. Bởi tại đây bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ giảm mỡ Laser Lipo. Đây là công nghệ giảm mỡ đùi số 1 hiện nay. Ben cạnh đó không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong đó có Laser Lipo mà Kangnam còn hội tụ đội ngũ bã sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, được đào tạo chuyên sâu. Đến với kangnam quý khách sẽ được traie nghiệm sự khác biệt vượt trội về chất lượng dịch vụ phon cách phục vụ và tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là những thương hiệu giảm mỡ uy tín hàng đầu đã được Sở y Tế chứng nhận và cấp phép hoạt động. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả Kangnam luôn tiến hàng giảm mỡ theo một quy trình đạt chuẩn. Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành giảm mỡ theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo về trang thiết bị, máy móc, đảm bảo an toàn, sự tin cậy cho mọi khách hàng.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi giảm mỡ đùi ở đâu uy tín và cho hiệu quả cao nhất.Nếu bạn còn thắc mắc bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số 1900 6466 để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook