Giảm mỡ đùi bằng cách nào ?

04:36:12 - 27/10/2013 - admin

Trả lời:

Xin chào chị Minh Ngọc, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vấn đề làm thế nào để giảm mỡ bụng và giảm mỡ đùi là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, do tính chất công việc phải ngồi nhiều hoặc ít vận động. Khó khăn là lượng mỡ thừa tập trung tại vùng đùi với đặc điểm các mô mỡ liên kết chặt chẽ, hình thành mỡ cứng tích tụ lâu năm nên khó có thể loại bỏ bằng các phương pháp thông thường như ăn kiêng, hay tập thể dục. Vì thế không chỉ làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn gây khó khăn trong việc lựa chọn trang phục cũng như tâm lý tự ti ngại giao tiếp ở không ít người. Vì lẽ đó, phương pháp giảm mỡ đùi hiệu quả với công nghệ Laser Lipo ra đời đã giúp chị em xóa bỏ lo lắng về mỡ đùi một cách triệt để.

Laser Lipo là công nghệ kết hợp 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 980nm, vừa có tác dụng phá vỡ liên kết mô mỡ, hóa lỏng và đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài cơ thể, vừa có tác dụng sắp xếp lại collagen vùng giảm mỡ cho hiệu ứng căng da, săn chắc hơn.

Chúc chị sức khỏe và xinh đẹp !

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook