Cách giảm mỡ bụng và da bụng nhăn nheo sau sinh

18:08:24 - 12/05/2015 - admin

 Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi tên là Thủy, năm nay 24 tuổi. Tôi vừa sinh cháu đầu tiên và chuẩn bị đi làm lại. Tuy nhiên, do lúc mang thai tôi tăng nhiều cân lên vùng bụng có nhiều mỡ thừa và da bụng nhăn nheo do chưa đàn hồi lại. Vậy mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp vừa giảm mỡ bụng vừa giúp da bụng săn chắc trở lại nhanh nhất để tôi có thể tự tin diện đồ đi làm. Cảm ơn các bác sĩ!

hut-mo-bung-sau-sinh 8

Trả lời: 

Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin trả lời bạn như  sau:

Do tăng cân và giãn da vùng bụng khi mang thai nên rất nhiều phụ nữ gặp phải vấn đề tăng size vòng 2 và vùng da bụng không gọn gàng. Bạn có thể sử dụng các phương pháp giảm cân và nịt bụng để da co trở lại và lấy lại vóc dáng, tuy nhiên thời gian thực hiện tương đối dài mới có hiệu quả rõ rệt.

Hiện nay, để giải quyết vấn đề đó cho chị em sau sinh, bệnh viện thẩm mỹ đã áp dụng công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo, giảm mỡ bụng và làm da săn chắc nhanh chóng sau sinh.

Laser Lipo giảm mỡ bụng nhanh chóng sau sinh

hut-mo-bung-sau-sinh 7

Công nghệ giảm béo bụng Laser Lipo giúp đánh tan mỡ thừa, giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả hiệu quả nhờ vào công nghệ  sóng siêu âm an toàn kết hợp với massage trị liệu cho hiệu quả ưu việt sau:

– Các sóng siêu âm siêu tốc tác động vào sâu dưới da, đánh tan liên kết vỡ kể cả liên kết vững chắc nhất

– Sóng hồng ngoại hóa lỏng mỡ thừa triệt để và đưa ra ngoài bằng hệ bài tiết tự nhiên

– Tia RF và các liệu pháp massage giúp kích thích tăng sinh collagen, giúp da đàn hồi nên vùng bụng săn chắc hơn, nha hết nhăn nheo, chảy xệ.

Chúc bạn luôn tự tin!

XEM THÊM:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook