Giảm mỡ bụng thành công cho quý ông với bài tập đơn giản

15:32:50 - 29/09/2015 - admin

Tình trạng tích tụ mỡ bụng ở các quý ông không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng. Chính vì vậy việc nhanh chóng tìm ra giải pháp giảm mỡ bụng thành công cũng chính là mối quan tâm của nhiều người. Hôm nay chuyên mục của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các quý ông bí quyết giảm mỡ bụng thành công chỉ với những bài tập đơn giản.

Trước khi bắt đầu bài tập bạn có thể uống đủ nước, ăn nhẹ một chút gì đó rồi bắt tay vào việc khởi động nhẹ rồi hãy bắt đầu vào bài tập.

Động tác 1:

giam-mo-bung-thanh-cong-cho-quy-ong-voi-bai-tap-don-gian

Bạn nằm thẳng lưng, co đầu gối khoảng 60 độ. Bắt đầu giữ bàn chân nằm trên mặt đất, đặt 2 bàn tay thả lỏng sau đầu. Đưa khủy tay phải và vai lên, cùng lúc nâng đầu gối trái về phía vai trái. Cố chạm khủy tay và đầu gối.Thở ra khi thự hiện động tác này. Thực hiện tương tự như vậy với khủy tay trái và chân phải. Thực hiện động tác này 5, 7 phút để giảm mỡ bụng thành công.

>> giam mo sau sinh co nguy hiem khong

Động tác 2:

giam-mo-bung-thanh-cong-cho-quy-ong-voi-bai-tap-don-gian

Tư thế nằm ngửa, thẳng người trên tấm thảm sàn nhà. Hai chân chống lên, bàn chân tiếp xúc với mặt sàn.  Hai tay để sau gái, lòng bàn tay úp vào đầu. Dùng cơ bụng và cơ lưng kéo phần thân trên lên sao cho phần thân dưới vẫn ở tư thế nằm chạm đất. Kết hợp động tác này với nhịp thở vào thật sâu. Đồng thời kết hợp với động tác gập chân, sao cho đầu gối chạm vào ngực. Giữ nguyên tư thế gập người này vài giây rồi thở ra và trở về vị trí ban đầu.

Động tác 3:

giam-mo-bung-thanh-cong-cho-quy-ong-voi-bai-tap-don-gian

Để tác dộng đến cơ 3 đầu (tripceps), các chuyên gia đã tạo nên một bài tập mới dựa trên bài tập chống đỡ ban đầu. Theo như nghiên cứu, cánh tay sẽ càng vạm vỡ khi cơ 3 đầu càng. Không dừng lại ở đó, hầu hết tất cả các nhóm cơ khác cũng chịu tác động theo từng nhịp chuyển động chống đẩy. Thực hiện động tác này 5, 7 phút để giảm mỡ bụng thành công.

Động tác 4:

giam-mo-bung-thanh-cong-cho-quy-ong-voi-bai-tap-don-gian

Để giúp lưng và bụng ngày càng khỏe mạnh và săn chắc, bạn có thể hằng ngày làm theo chỉ dẫn sau :Nằm ngửa, tay duỗi thẳng, nâng mông và lưng lên rồi hạ xuống. Cứ như thế lặp đi lặp lại nhiều lần để cảm nhận sự khác biệt.

Kiên trì áp dụng bài tập cùng với đó và chế độ ăn uống và làm việc khoa học bạn sẽ nhanh chóng giảm mỡ bụng thành công!

>> giam beo sau sinh bao nhieu tien

Nguồn: http://xn--gimmbng-rn4covjb.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook