Giảm mỡ bụng nhờ chườm khăn ấm

00:18:22 - 10/05/2015 - admin

 Vòng hai của nhiều phụ nữ sau khi sinh thường không được thon gọn như ban đầu, số đo vòng bụng lớn hơn, xuất hiện ngấn bụng, lớp mỡ dày lên. Và họ phải tìm mọi cách để lấy được vóc dáng như mong muốn. Có rất nhiều cách đơn giản và hiệu quả giúp giảm mỡ bụng, trong đó chườm khăn ấm lên bụng được xem là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất.

 

 

giam-mo-bung-nho-chuom-khan-am

Sau sinh mỡ thường tập trung nhiều ở vùng bụng

Có vô số phương pháp hiệu quả giúp phụ nữ giảm mỡ bụng sau khi sinh con chẳng hạn như chườm muối rang; sử dụng gừng, nghệ; hay khoai tây…Trong đó, chườm nước ấm lên bụng là cách đơn giản nhất và an toàn mà ai cũng có thể thực hiện. Tuy không mang lại hiệu quả ngay lập tức nhưng chườm khăn ấm sẽ giúp bạn có được vòng eo thon gọn trở lại chỉ sau vài tháng.

Cách làm: Dùng bàn là nóng là lên khăn bông hoặc dùng khăn bông quấn quanh chai nước nóng, sau đó lấy khăn chườm lên bụng, để khoảng 15 phút. Bạn áp dụng phương pháp này mỗi ngày 2-3 lần cho đến khi khăn nguội. Kiên trì làm như vậy, sau vài tháng vòng hai của bạn sẽ thon gon hơn rất nhiều.

>>> hút mỡ

giam-mo-bung-nho-chuom-khan-am1

Chườm khăn ấm lên bụng là cách đơn giản và an toàn để giảm mỡ bụng sau sinh

Không những thế, việc chườm khăn ấm lên bụng còn rất tốt cho những bà mẹ mổ đẻ còn sẹo ở bụng. Chườm khăn ấm sẽ giúp vết mổ lành nhanh hơn, không bị ngứa, hay đau.

XEM THÊM:

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook