Giảm mỡ bụng nhanh chóng với một vài động tác Yoga đơn giản

22:18:56 - 02/02/2016 - admin

Yoga là một bài tập nhẹ nhàng nhưng lại có tác dụng rất lớn trong việc giúp cơ thể dẻo dai, tinh thần thoải mái và hơn hết Yoga rất hữu hiệu trong việc làm giảm mỡ bụng nhanh chóng.

>> giảm mỡ mông giá bao nhiêu

>> giảm mỡ bằng laser lipo có tốt không

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số động tác Yoga đơn giản, dễ thực hiện để có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Trước hết để quá trình luyện tập đạt kết quả cao và tránh những tổn thương không đáng có bạn nên chọn một không gian thoáng đãng, có thảm tập đúng quy cách và 1 bộ đồ thể thao thật thoải mái.

Động tác thứ nhất : Lấy thăng bằng nhịp thở

giam mo bung nhanh chong voi yoga

Động tác lấy thăng bằng và hít thở 

Tư thế ngồi: Xếp bằng tròn thoải mái trên thảm tập, chắp 2 tay lại với nhau, nâng cao tay qua đầu gối, ban tay phải áp chặt vào nhau và hướng thẳng lên trên.

Động tác: Hít thở thật sâu, lấy căng không khí vào buồng ngực, thẳng lưng, ưỡn ngực về phía trước. Sau đó từ từ thở đều đẩy không khí ra hết lồng ngực. Lặp đi lặp lại động tác trên trong khoảng 5 đến 7 phút rồi chuyển sang động tác tiếp theo.

Động tác thứ 2: Vặn người

giam mo bung nhanh chong

 Vặn người làm nóng phần bụng

Tư thế: ngồi xếp bằng tròn thẳng lưng, hay tay nắm hờ, đặt tự nhiên trên đầu gối.

Động tác: Từ từ xoay thân mình theo chiều kim đồng hồ. Song song kết hợp với đông tác tay. Khi bạn vặn người sang bên phải thì kéo tay phải về phía sau, tay trái đặt lên đầu gối phải và ngược lại. Lặp đi lặp lại động tác này trong vòng 5 phút sau đó chuyển sang động tác kế tiếp.

Động tác thứ 3: Co ép, đánh tan mỡ bụng

giam mo bung nhanh chong

Động tác Yoga này rất tốt cho việc giảm mỡ bụng

Tư thế: nằm ngửa trên sàn tập, hai tay duỗi thẳng tự nhiên theo thân người.

Động tác: Duy trì nhịp thở ổn định sau đó hít sâu kết hợp đưa 2 chân lên cao, cho 2 gót chân chạm vào nhau, mông vẫn chạm đất sao cho chân với thân người tạo thành 1 góc 90 độ. Sau đó, từ từ thở đều đẩy khí ra kết hợp hạ chân xuống một cách nhẹ nhàng. Duy trì động tác này trong vòng 5 phút, giúp phần bụng bạ được nóng lên và có hiệu quả rất tốt cho quá trình giảm béo bụng.

Động tác thứ 4: Tăng cường đàn hồi cơ bụng

giam-mo-bung-nhanh-chong-voi-mot-vai-dong-tac-Yoga-don-gian-5

Không chỉ có tác dụng giảm mỡ bụng, Yoga còn giúp các cơ được dẻo dai

Tư thế: Nằm úp người xuống sàn, ngẩng đầu lên không để cằm chạm vào sàn tập.

Động tác: khi đang nằm từ từ dùng 2 khuỷu tay chống xuống sàn, lấy lực đẩy người dần lên cao, sao cho đầu ngón chân chỉ chạm đất. Có gắng giữ thăng bằng để cho vai và lưng, bụng và mũi chân thẳng với nhau.

Từ từ để phần hông mở ra một cách tự nhiên. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 1 – 2 phút rồi từ từ hạ người, thả lỏng trên sàn rồi tiếp tục thực hiện lại động tác. Tập trong vòng 5 – 7 phút rồi nghỉ.

Như vậy, chỉ mất khoảng 30 phút cho 4 động tác Yoga  đơn giản trên sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Hãy áp dụng thường xuyên để có được vòng eo thon gọn như mong muốn bạn nhé!

Xem thêm:

>> giam beo dui o dau hieu qua

>> giam beo bung bang laser lipo co hieu qua khong

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook