Giảm mỡ bụng nhanh chóng với bài tập phức hợp

17:13:51 - 06/11/2014 - admin

Bằng sự kết hợp giữa những động tác tác dộng trực tiếp lên vùng bụng sẽ giúp bạn nhanh chóng thu gọn vòng eo của mình. Tập thể dục giảm mỡ bụng không gây tốn kém vì chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn, giúp bạn tăng cường thể lực. Hãy áp dụng bài tập phức hợp trên để nhanh chóng có được cho mình thân hình hoàn hảo bạn nhé!

Động tác 1:

giam mo bung nhanh chong voi bai tap phuc hop

Lưng thẳng, 1 chân co lên chân kia chạm đất

Lưng thẳng, 1 chân co lên chân kia chạm đất, 2 tay thẳng để rộng hơn vai

– Bước 1: Hít vào khi bạn hạ thấp thân mình xuống đất, dừng lại khi khuỷu tay của bạn tạo thành một góc 90 độ với ngực của bạn. Giữ khuỷu tay của bạn gần với cơ thể của bạn.

– Bước 2: Thở ra khi bạn đẩy mình lên bằng cách sử dụng cánh tay của bạn. Sức mạnh cho việc đẩy chủ yếu đến từ vai và ngực của bạn. – Thực hiện 2 hiệp mỗi hiệp chống đẩy từ 10-12 cái

Động tác 2:

giam mo bung nhanh chong voi bai tap phuc hop

Nâng chân cao và từ từ uốn người cho đến khi bụng gập hết cỡ

Nằm thẳng người trên sàn. 2 tay đặt úp xuống mặt sàn. Nâng chân cao và từ từ uốn người cho đến khi bụng gập hết cỡ và chân song song với mặt sàn.  Giữ cố định tư thế này từ 30 đến 60 giây. Trong quá trình giữ nguyên bạn hít thở bình thường để mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất.

Động tác 3:

giam mo bung nhanh chong voi bai tap phuc hop

Thân người với chân lên vuông góc với nhau

Bạn đặt 1 tay lên 1 mặt phẳng ghế tại văn phòng chẳng hạn. Thân người với chân lên vuông góc với nhau. Từ vị trí này bạn từ tư hạ tay để hạ thấp cơ thể tới mức tôi đa mà bạn có thể. Dừng từ 2-3 giây rồi dùng lực tay đẩy người trở về vị trí ban đầu. Bạn thực hiện với 15-20 lần với 2-3 hiệp liên tục nhé. Bài tập thể dục giảm cân này phù hợp giảm mỡ bụng cho chị em không có nhiều thời gian.

Động tác 4:

giam mo bung nhanh chong voi bai tap phuc hop

Khi đứng thẳng bạn đưa 1 chân lên phía trước và gữ nguyên nó từ từ hạ thấp người xuống tối đa

Khi đứng thẳng bạn đưa 1 chân lên phía trước và gữ nguyên nó từ từ hạ thấp người xuống tối đa..Tốt nhất là bạn lên để Mông chạm xuống đất nhưng tuyệt đối không để tay chạm sàn. Khi bạn hạ hết mức hãy giữ nguyên cơ thể từ 2-3 giây sau đó dùng chân trụ đứng lên Thực hiện chỉ với 5-10 lần/1 chân/ 1 hiệp nghỉ 1 phút rồi thực hiện nốt hiệp thứ 2 Thường xuyên luyện tập với những động tác đơn giản này nhưng sau một thời gian bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt đấy, đặc biệt là với vòng eo và các bộ phận như bắp tay, bắp chân sẽ săn chắc và khỏe mạnh hơn. Có thể sử dụng một số sản phẩm trà giảm cân hay thuốc giảm cân để hỗ trợ tốt hơn trong quá trình đốt cháy năng lượng, giảm bớt áp lực khi cân nặng tăng quá nhanh.

Bài tập trên không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng mà còn giúp cân bằng năng lượng dư thừa trong cơ thể, giải tỏa căng thẳng và khá phù hợp với những chị em văn phòng thường xuyên ngồi 1 chỗ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook