Giảm mỡ bụng liệu có an toàn không?

17:26:00 - 10/05/2015 - admin

Trả lời: Chào chị Kiều!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn . Để giải đáp thắc mắc cho chị, sau đây các chuyên gia của thẩm mỹ sẽ tư vấn cho chị như sau:

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có một vòng eo thật thon gọn, săn chắc và không có ngấn mỡ. Người có vòng 2 thon gọn mặc quần áo sẽ đẹp và gọn gàng hơn. Nhất là công việc văn phòng của chị thì yêu cầu này rất cần thiết. Vì vậy rất nhiều chị em công sở tìm kiếm những cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng nhưng vẫn băn khoăn không biết giảm mỡ bụng liệu có an toàn không?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại đã có nhiều phương pháp giảm mỡ bụng, giảm béo an toàn, hiệu quả. Đi đầu trong việc áp dụng những thiết tiên tiến và ưu việt nhất chính là thẩm mỹ viện Kangnam – sở hữu công nghệ giảm mỡ bụng Laser Lipo, công nghệ số một của Mỹ.

Kỹ thuật giảm mỡ bằng Laser Lipo với nguyên lý hoạt động thông minh, tự điều chỉnh bước sóng, Laser Lipo tự dò và tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh, hạn chế xâm lấn nên tuyệt đối an toàn.

Đây là một trong những lý do và Laser Lipo vượt qua được sự kiểm định khắt khe và đạt chứng chỉ CE của tổ chức FDA, cơ quan An toàn Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ.

Đặc biệt thẩm mỹ viện Kangnam có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, từng học và đào tạo tại nước ngoài. Vì vậy chị hoàn toàn có thể yên tâm giảm mỡ bụng mà không cần phải lo lắng về độ an toàn của phương pháp mang lại.

Chúc chị hạnh phúc và thành công!

XEM THÊM:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com 

Share Button
Tags: ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook