Giảm mỡ bụng hiệu quả với công nghệ Laser S-Lipick

04:27:22 - 26/02/2014 - admin

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, ngày nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vóc dáng thon gọn trong khoảng thời gian tương đối ngắn. Trong số các công nghệ giảm mỡ hiện nay, Laser Lipo được xem là một trong những phương pháp giảm mỡ bụn hiệu quả nhất.

Công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả Laser Lipo thường được áp dụng điều trị cho các trường hợp thừa cân, béo phì và giúp làm giảm mỡ trên cơ thể từ bụng, bắp tay, bắp chân, đùi, mông và thậm chí và mặt, cằm. Đây là một phương pháp giảm mỡ bụng tuyệt đối an toàn và nhanh chóng.

giam mo bung hieu qua voi cong nghe laser s lipick

Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ mới Laser S-lipick

Công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả Laser Lipo, được các nhà khoa học Mỹ dày công nghiên cứu và thực nghiệm, hoạt động dựa theo năng lượng ánh sáng laser để đốt cháy và phá hủy mỡ thừa. Trước khi tiến hành điều trị, các bác sĩ sẽ phải thăm khám cẩn thận và khoanh vùng mỡ cần tác động. Sau khi gây mê cục bộ, bác sĩ sẽ đưa năng lượng Laser Lipo vào trong vùng có mỡ thừa tích tụ.

giam mo bung hieu qua voi cong nghe laser s lipick

Giảm mỡ bụng hiệu quả đáng ngạc nhiên

Các mô mỡ thừa sau khi được can thiệp sẽ hóa lỏng và được hút ra khỏi cơ thể nhẹ nhàng. Với phương pháp này, những khu vực có mỡ đã được điều trị thì mỡ sẽ khó có khả năng tích tụ lại. Bên cạnh dó, lượng nhiệt sinh ra trong quá trình chiếu tia laser cũng giúp da kích thích collagen sản sinh và nối liền các đứt gãy, tổn thương, giúp da không những hết mỡ mà còn trở nên săn chắc bất ngờ.

Với công nghệ giảm mỡ nội soi thừa tiên tiến, Laser Lipo giảm mỡ bụng hiệu quả sẽ chỉ tác động lên các tế bào mỡ kết dính, mà không gây xâm lấn sang các tế bào da kế cận. Camare nội soi hiện đại cho phép các bác sĩ xem xét kỹ càng các mô mỡ và các mô bên cạnh, từ đó giúp việc đốt cháy và pahs hủy mỡ thừa được chuẩn xác. Phương pháp giảm béo này chỉ cần rạch một đường nhỏ trên da để đưa thiết bị vào, nên sẽ giảm tối đa việc để lại sẹo xấu trên da.

Với các ưu điểm , anh nhanh chóng (chỉ từ 60-90 phút) cho 1 lầ n điều trị, bãn sẽ sớm được sở hữu vóc dáng thon gọn mà không cần lo nghĩ về sẹo hay việc xâm lấm da.

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook