Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ Body Line

11:33:26 - 08/01/2014 - admin

Body Line là công nghệ giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả, bạn sẽ không cần tốn thời gian để thực hiện một chế độ ăn kiêng hay tập luyện khắt khe.

giam mo bung

Mỡ bụng cần được loại bỏ để có vóc dáng thon gọn hơn

Body Line là công nghệ giảm béo mới nhất của Hoa Kỳ, được cơ quan FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Đây là công nghệ giảm béo ở các bộ phận như: vùng bụng, đùi, vai, bắp chân,… mang lại cho bạn cơ thể thanh mảnh và săn chắc hơn.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Body Line giảm mỡ bụng siêu thông minh với sự kết hợp của 3 tác động bao gồm:

Năng lượng sóng siêu âm hóa lỏng các mô mỡ: Năng lượng sóng siêu âm với tần số 25KHz có thể tác động sâu vào bên trong các mô mỡ tạo nên vô số bong bóng chân không. Khi các bong bóng vỡ ra thành nhiều đợt, hoa lỏng và phá vỡ các tổ chức Celluie, giúp giảm béo triệt để

giam mo bung

Body Line mang đến vòng bụng phẳng và săn chắc hơn

Thiết bị nội soi chuyên dụng: Nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng mà lượng mỡ trong cơ thể được đưa ra bên ngoài mà không ảnh hưởng gì đến các dây thần kinh cũng như các bộ phận xung quanh.

Sóng siêu âm làm săn chắc da: Nhờ sóng siêu âm mà các collagen dưới da được sắp xếp lại giúp cho vùng điều trị săn chắc, mịn màng hơn.

Sau khi kết thúc quá trình điều trị giảm mỡ bụng bạn sẽ nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường và có được một thân hình mảnh mai, thon gọn hơn rất nhiều.

Đồng thời giảm mỡ bụng bằng công nghệ Body line cho bạn kết quả ổn định lâu bền. Công nghệ Body Line tuy mới nhưng đã dần khẳng định được nhưng ưu thế vượt trội của mình so với một số công nghệ khác.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook