Giảm mỡ bụng bằng thực phẩm thiên nhiên

04:44:28 - 07/03/2014 - admin

Để có một vòng eo như mong muốn, bạn nên tuân thủ nghiêm túc theo một chế độ ăn uống và tập luyện nhất định. Theo đó, một chế độ ăn từ thiên nhiên, nhiều rau xanh và trái cây được xem là lý tưởng cho những người đang muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng

Những loại thực phẩm từ tự nhiên này sẽ hỗ trợ giảm mỡ bụng cho bạn thông qua việc tăng cường đốt cháy calo trong cơ thể hoặc làm giảm cơn đói và cảm giác thèm ăn đến mức thấp nhất.

giam mo bung bang thuc pham thien nhien

Ớt đỏ giúp kích thích quá trình đốt cháy mỡ thừa

Để giảm cân nói chung và giảm mỡ bụng nói riêng, bạn có thể bổ sung thêm ớt đỏ vào thực đơn của mình. Với tính chất cay nóng, ớt đỏ có tác dụng kích thích và thúc đẩy quá trình trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng lên đến 25%. Như vậy lượng calo đốt cháy sẽ diễn ra hiệu quả hơn và giảm cảm giác thèm ăn của cơ thể.

giam mo bung bang thuc pham thien nhien

Quả mọng cũng là một trong các thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả

Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung thêm một số quả mọng thường gặp như cherry, dâu rừng để tráng miệng sau bữa ăn, giúp bổ sung khoáng chất và một lượng lớn vitamin cùng với đường tự nhiên cho cơ thể, giúp duy trì cảm giác no bụng mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung vào thực đơn giảm mỡ bụng của mình các thực phẩm giàu  vitamin K như cải xoăn để giúp hệ tiêu hóa của cơ thể được hoạt động trơn tru, kích thích và đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và đốt cháy mỡ thừa, cũng như giảm đầy hơi và chướng bụng, một trong các nguyên nhân gây cảm giác vòng eo của bạn ngày càng to lên.

giam mo bung bang thuc pham thien nhien

Cải xoăn giàu vitamin K giúp hệ tiêu hóa hoạt động tối ưu

Trước hoặc sau các bữa ăn trong ngày, bạn cũng nên ăn sữa chua đều đặn để tăng cường lợi khuẩn cho cơ thể, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt và duy trì cơ chế đốt cháy mỡ thừa. Nếu bạn có thể ăn được mù tạt, thì đây cũng là một tin tốt cho quá trình giảm mỡ bụng của bạn, vì theo các nhà khoa học một thìa  cafe mù tạt cũng có thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa và đốt cháy mỡ nhanh hơn 20-25% so với bình thuờng.

Hy vọng rằng với việc bổ sung thêm các thực phẩm giảm mỡ bụng này vào trong thực đơn hàng ngày của bạn, số đo vòng 2 sẽ sớm nhỏ gọn như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook