Bác sĩ ơi giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có những ưu điểm gì?

10:23:06 - 02/10/2017 - admin

Em có tìm hiểu thì được biết giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo được xe như giải pháp khắc phục mỡ thừa vùng bụng hiệu quả nhất hiện nay. Vậy bác sĩ cho em hỏi ngoài việc giảm mỡ thừa triệt để thì giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có ưu điểm gì vượt trội gì? Mong bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn!(Chị Lan – Ninh Bình)

Trả lời:

Chị Lan thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn . Câu hỏi của chị sẽ được các bác sĩ giải đáp như sau:

Bác sĩ ơi giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có những ưu điểm gì?

Do đặc thù của công việc, ngồi nhiều, ít vận động là điều kiện thuận lợi giúp vùng bụng chảy xệ và tích nhiều mỡ. Phương pháp giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo được mọi khách hàng tin tưởng bởi những ưu điểm vượt trội và kết quả mà công nghệ này mang tới.

giam-mo-laser-lipo-tu-van-chuyen-gia-82

Ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo:

– Các tổ chức Celluie, tế bào mỡ sẽ bị phá vỡ dưới tác động của sóng Laser mà không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng khi điều trị. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

– Khi các mô mỡ bị hóa lỏng, sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, mô mỡ sẽ không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ hóa mô mỡ thành dạng dầu. Vì vậy, phương pháp này rất an toàn, giúp giảm cân, giảm mỡ triệt để một lần duy nhất, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

hut-mo-bung-an-toan-kang-nam-6

– Tia Laser với bước sóng từ 1064nm sẽ tiến hành sắp xếp lại collagen, giúp da tại vùng điều trị săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh.

Hi vọng với câu trả lời trên phần nào giải đáp được những băn khoăn cũng như giúp chị yên tâm hơn khi lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo.

Chuyên mục tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook