Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có gây ra biến chứng không?

21:41:07 - 31/10/2013 - admin

Trả lời:

Mai Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn, thắc mắc của bạn chuyên mục tư vấn xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Làm việc nhiều giờ trước máy tính, lười vận động hay thói quen ăn vặt nhiều là những yếu tố gây nên lượng mỡ thừa tích tụ nhanh chóng vùng bụng, tình trạng này xuất hiện thường xuyên đối với dân văn phòng. Tuy có thể giảm mỡ bụng bằng các cách khác nhau như chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện thể thao hay ăn kiêng nhưng kết quả lại không được như ý, đồng thời còn có thể gây hại cho sức khỏe.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp giảm mỡ bụng an toàn bằng công nghệ Laser Lipo ra đời, khắc phục được những hạn chế của phương pháp khác. Đây là phương pháp giảm mỡ bụng triệt để, tuyệt đối an toàn và được mọi khách hàng phản hồi đều không có biến chứng xảy ra trong và sau quá trình điều trị.

Công nghệ giảm béo – giảm mỡ này dựa trên cơ chế hoạt động của sóng Laser Lipo, với các bước sóng khác nhau tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm nứt các tổ chức Cellutine, đồng thời sắp các tế bào collagen giúp da trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Đặc biệt, mỡ sau khi được hoá lỏng sẽ được đưa ra ngoài bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng nên mỡ không có khả năng tích tụ trở lại, vì vậy không hề gây biến chứng gì cho khách hàng sau quá trình điều trị.

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo mang lại kết quả hài lòng cho mọi khách hàng. Cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện chắc chắn sẽ mang lại kết quả giảm mỡ bụng triệt để nhất, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường.

Chúc bạn sức khỏe và xinh đẹp 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook