Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có để lại sẹo trên da không?

08:03:08 - 11/12/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Qua tìm hiểu tôi được biết hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có sử dụng công nghệ giảm béo bụng Laser Lipo. Nhưng không biết sau khi sử dụng giảm béo bụng bằng Laser Lipo có để lại sẹo trên da không? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ! (Linh Đan – Hải phòng)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giảm mỡ bụng bằng phương pháp Laser Lipo là công nghệ được chuyển giao từ Hoa Kỳ.  với ưu thế vượt trội trong việc giảm béo nhanh và hiệu quả so với các công nghệ giảm mỡ bụng khác đang tồn tại trên thị trường. Đảm bảo giảm mỡ trong thời gian ngắn và không để lại sẹo.

Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có để lại sẹo trên da không 1

Dưới sự tác động có chọn lọc của sóng Laser Lipo giúp làm đứt gãy lien kết giữa các mô mỡ, tổ chức celluie, loại bỏ các màng bám của mỡ. Sau đó hóa lỏng chúng và đưa toàn bộ mỡ thừa rangoaif bằng dụng cụ chuyên dụng, loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, đồng thời tạo đường cong cơ thể hoàn hảo với số đo chuẩn giữa các vòng.

Với công nghệ giảm mỡ bụng Laser Lipo, bạn sẽ nhanh chóng tạm biệt những lớp mỡ thừa trong cơ thể chỉ trong một liệu trình điều trị duy nhất, diễn ra trong 1 tuần, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, hiệu quả thì hoàn hảo. Đảm bảo không gây bất cứ tổn thương nào cho da, đảm bảo sức khỏe, không gây hiện tượng xâm lấn, tái phát, không để lại sẹo.

Sau khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo bạn có thể sớm trở lại với sinh hoạt thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả giảm mỡ được duy trì vĩnh viễn.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ, tin cậy sử dụng độc quyền công nghệ giảm béo hiệu quả tuyệt vời  này đã đem đến kết quả diều trị giảm mỡ bụng triệt để, nhanh chóng, an tòa và hoàn hảo nhất cho hàng triệu khách hàng.

Nếu bạn có gì thắc mắc thêm , mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hoặc gọi điện qua số điện thoại 1900 6466 để được các chuyên gia bác sĩ tư vấn giúp bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook