Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo bao nhiêu tiền?

15:08:29 - 10/05/2015 - admin

 Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Phương Liên, tôi muốn hỏi về việc giảm mỡ bụng. Năm nay tôi đã ngoài 40 tuổi và 67 kg. Phần bụng tôi rất béo, tôi rất muốn đi phẫu thuật hút mỡ toàn thân nhưng vì điều kiện không cho phép trước hết tôi chỉ giảm mỡ bụng thôi. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi một lần điều trị giảm mỡ bụng là bao nhiêu tiền? Và phương pháp nào là cách giảm mỡ bụng hiệu quả? Bác sĩ hãy tư vấn cho tôi, tôi cảm ơn nhiều!

Có nên hút mỡ bụng không ?

Có nên hút mỡ bụng không ?

>>> hút mỡ nọng cằm

Trả lời:

Chào chị Phương Liên!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc đó của chị, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn giúp chị như sau:

Tình trạng béo phí, béo toàn thân đang là vấn đề của rất nhiều chị em phụ nữ thời nay. Nguyên nhân dẫn đến béo phì bởi nhiều yếu tố: thừa chất béo  trong cơ thể,  ít vận động , hoặc bẩm sinh… Dù ở nguyên nhân nào thì chị em phụ nữ luôn tìm ra cách giảm béo nhanh nhất và lựa chọn nhiều nhất vẫn là sử dụng công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo

Công nghệ giảm mỡ bụng Laser Lipo đang được hầu hết chị em phụ nữ lựa chọn bởi ưu điểm vượt trội và kết quả tuyệt đối sau phẫu thuật mang lại là nhanh chóng giúp chị em phụ nữ có đươc vóc dáng cân đối, eo thon và quyến rũ nhất.

Chỉ với một lần duy nhất giảm mỡ bằng Laser Lipo cho kết quả vĩnh viễn. Rất nhiều khách hàng sau phẫu thuật đã đánh giá cao về công nghệ này. Không chỉ bởi kết quả mang lại mà còn nhờ tính năng an toàn kể trong và sau phẫu thuật đều không hề gây ảnh hưởng cho cơ thể hay làn da của bạn.

Hơn thế, Laser Lipo được đánh giá là phương pháp giảm mỡ thông minh thỏa mãn được 3 tiêu chí giảm mỡ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo - Hút mỡ ở đâu tốt ?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo – Hút mỡ ở đâu tốt ?

Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo bao nhiêu tiền?

Đặc biệt chi phí một lần thực hiện phẫu thuật giảm mỡ bụng rất phải chăng. Thông thường chi phí giảm mỡ vùng bụng bao gồm bụng trên và bụng dưới đối với phương pháp Laser Lipo từ 30 000 000 – 35 000 000 VNĐ tùy tình trạng mỡ thừa của khách hàng.

Chúc chị hạnh phúc và thành công!

XEM THÊM:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook