Giảm mỡ bụng bằng cách nào để có hiệu quả triệt để?

21:53:22 - 01/02/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các chuyên gia tư vấn. Với công việc kinh doanh của mình tôi phải tiệc tùng, tiếp khách thường xuyên. Bên cạnh đó thời gian hạn hẹp khiến tôi không thể tập thể dục vì vậy mà vòng 2 của tôi gần như là quá khố. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi công nghệ giảm mỡ bụng nào mang lại hiệu quả triệt để nhất? Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Trần Nam – Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng rất hiệu quả cho cả nam giới và nữ đó là giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo.

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ không cần phẫu thuật, không cắt rạch trên da, cho hiệu quả giảm mỡ tối ưu. Đây cũng được đánh giá là công nghệ giảm mỡ hiệu quả và nhanh nhất hiện nay. Công nghệ này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục triệt để những khuyết điểm của các phương pháp giảm béo, giảm mỡ thông thường như:

Giảm mỡ bụng triệt để: Công nghệ Laser Lipo sử dụng năng lượng từ tia laser để đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa. Các màng bám mỡ, liên kết mỡ cứng đầu đều bị đánh tan và đưa ra ngoài cơ thể bằng ống hút chuyên dụng. Công nghệ này có khả năng loại bỏ được các mô mỡ thông thường và mô mỡ nằm sâu bên trong nên mỡ khó lòng quay trở lại, cho hiệu quả giảm béo dài lâu.

– Vùng bụng trở nên săn chắc: Bên cạnh việc hóa lỏng mỡ, Laser Lipo còn có khả năng làm săn chắc vùng da giảm mỡ. Nhiệt lượng tỏa ra từ laser có tác dụng sắp xếp lại collagen dưới da, giúp vùng da điều trị trở nên săn chắc, không chảy xệ, nhão chùng.

– Hiệu quả, an toàn: Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ an toàn, tuyệt đối không có rủi ro trong điều trị. Chỉ sau một lần thực hiện, lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn toàn vĩnh viễn.

Để có kết quả sau giảm mỡ bụng tốt nhất, bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nhận được sự tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook