Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo có thật sự an toàn?

21:11:30 - 05/09/2013 - admin

Trả lời:

Chào chị Ánh Tuyết!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Thắc mắc của chị chuyên mục Tư vấn xin giải đáp như sau:

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ cho hiệu quả giảm mỡ triệt để lên tới 90%, ngăn ngừa sự tích tụ trở lại của mỡ, loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa (bao gồm cả mỡ mềm và mỡ tích tụ lâu năm), làm săn chắc da vùng giảm mỡ, Laser Lipo còn được đánh giá cao về tính an toàn tuyệt đối trong điều trị giảm mỡ. Có thể nói Laser Lipo là cách giảm béo an toàn nhất hiện nay.

Giảm mỡ bằng Laser Lipo đảm bảo tuyệt đối an toàn

 Công nghệ Laser Lipo vượt qua được sự kiểm định khắt khe của cơ quan FDA Hoa Kỳ về tính an toàn, công nghệ hiện đại, thân thiện với người sử dụng, được ứng dụng tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp…

–  Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ lưỡng, xét nghiệm và phân tích tình trạng mỡ, mạch máu, mạch cơ… để có liệu trình điều trị phù hợp. Do đó, giảm mỡ được thực hiện có chọn lọc, không gây tổn hại đến các bộ phận khác như mô và mạch máu khi thực hiện loại bỏ các chất béo.

Thực hiện giảm mỡ phù hợp cho từng cá nhân cụ thể: giảm mỡ theo cơ địa, thể chất, giảm mỡ kết hợp với nâng ngực, nâng mông… theo nguyện vọng của khách hàng.

– Bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng mỡ thừa một cách chính xác để giảm mỡ có chọn lọc, không gây xâm lấn.

– Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc vùng da giảm mỡ để đạt hiệu quả giảm mỡ cao nhất.

 Dịch vụ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo được  thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đã và đang ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ  bụng triệt để Laser Lipo, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook