Giảm béo nhanh, giữ dáng đẹp với bài tập yoga cường lực

22:51:15 - 02/02/2016 - admin

Để có được sức khỏe tốt cùng vóc dáng khỏe đẹp, điều bạn cần làm đầu tiên là lên kế hoạch tập luyện và chọn lựa những bài tập có thể hỗ trợ giảm béo hiệu quả. Cùng tham khảo bài tập yoga cường lực dưới đây để nhanh chóng có được vóc dáng hoàn hảo bạn nhé!

>> hút mỡ đùi ở đâu tốt

>>> giá hút mỡ đùi

Trước khi tập luyện bạn cần chuẩn bị một cặp tạ 1-2kg, thực hiện lần lượt từ bài này sang bài khác, không cần nghỉ ngơi giữa các bài tập. Để có kết quả tốt nhất, mỗi tuần nên tập 3 lần.

Động tác 1

giam beo nhanh, giu dang dep voi bai tap yoga cuong luc

Đẩy hông về phía sau, gập gối lại và hạ người xuống tạo thành tư thế như một chiếc ghế

Đứng với hai chân khép lại, hai tạ thả dọc theo bên hông, giữ cho ngực ưỡn và lưng thẳng (A). Đẩy hông về phía sau, gập gối lại và hạ người xuống tạo thành tư thế như một chiếc ghế, duỗi tay thẳng lên khỏi đầu, cánh tay và lưng nằm trên một đường thẳng (B). Giữ yên tư thế trong một nhịp thở, siết chặt cơ mông để đứng dậy và hạ hai tay xuống tư thế ban đầu. Khi thực hiện động tác đẩy tạ lên khỏi đầu, nhớ giữ cho cơ bụng siết chặt và lưng thẳng. Lặp lại 20 lần.

Động tác 2

giam beo nhanh, giu dang dep voi bai tap yoga cuong luc

Bắt chéo chân trái qua chân phải, móc bàn chân trái ra sau mắt cá 

Hai tay nắm lấy tạ, nâng tạ về phía trước, tầm cao ngang vai, lòng bàn tay hướng vào nhau. Bắt chéo chân trái qua chân phải, móc bàn chân trái ra sau mắt cá chân phải, gập gối xuống càng thấp càng tốt (A). Siết chặt hai đòn vai và mở rộng hai cánh tay sang hai bên, giữ cho hai khuỷu tay hơi gập (B). Quay trở về tư thế ban đầu. Thực hiện 10-12 lần rồi đổi bên và lặp lại để hỗ trợ giảm béo.

Động tác 3

giam beo nhanh, giu dang dep voi bai tap yoga cuong luc

Hạ thân trên xuống hướng về gối trái, duỗi thẳng hai cánh tay

Đứng với hai chân khép lại, hai tạ thả dọc theo bên hông, bước chân trái lên phía trước, cách chân phải khoảng 1m, các ngón chân phải chĩa ra ngoài, sau đó gập gối trái xuống tạo thành tư thế bước tấn. Từ tư thế này, hạ thân trên xuống hướng về gối trái, duỗi thẳng hai cánh tay (A). Siết hai đòn vai lại với nhau, sau đó gập khuỷu tay để nâng tạ hướng về phía ngực (B). Chậm rãi quay trở về tư thế ban đầu. Thực hiện 10-12 lần rồi đổi bên và lặp lại để giảm béo hiệu quả.

Động tác 4

giam beo nhanh, giu dang dep voi bai tap yoga cuong luc

Duỗi thẳng chân phải và vươn chân trái về phía sau càng xa càng tốt

Bước chân phải lên trước một bước rộng và khụy gối phải để hạ thân trên xuống, hai cánh tay duỗi thẳng và nằm ngay bên dưới vai. Duỗi thẳng chân phải và vươn chân trái về phía sau càng xa càng tốt (A). Siết hai đòn vai lại với nhau và nhấc tạ lên tầm cao ngang ngực, sau đó duỗi thẳng tay về phía sau và đẩy tạ hướng lên trần nhà (B). Chậm rãi quay về tư thế ban đầu, giữ cơ bụng siết chặt và lưng thẳng. Thực hiện 10-12 lần rồi đổi bên và lặp lại.

Bạn nên duy trì bài tập này đều đặn mỗi ngày 30 phút, kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học để nhanh chóng giảm béo hiệu quả.

Xem thêm:

>> hut mo dui co dau khong

>> hut mo dui co hai khong

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook