Giảm béo mặt giá bao nhiêu? Quy trình như thế nào?

15:04:59 - 18/02/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em bị béo mặt rất lâu rồi. Qua tìm hiểu bạn bè em được biết hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Lipo giảm béo mặt rất hiệu quả. Tuy nhiên, em còn băn khoăn không biết công nghệ này giảm béo mặt giá bao nhiêu? và quy trình được thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em xin cảm ơn. ( Hải Yến, 23 tuổi – Hà Nội)

>> hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Trả lời

Hải Yến thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. với câu hỏi thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>> hút mỡ mặt có an toàn không

Giảm béo mặt giá bao nhiêu?

Cũng giống như bạn, rất nhiều chị em thường thắc mắc” giảm béo mặt giá bao nhiêu “? vì đang băn khoăn về chi phí thực hiện dịch vụ. Hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí giảm béo mặt bằng công nghệ Laser Lipo có giá 20 triệu VNĐ. Thời gian kéo dài từ 40 – 50 phút.

Giảm béo mặt giá bao nhiêu Quy trình như thế nào 1

Giảm béo mặt giá bao nhiêu? đang là câu hỏi của nhiều chị em

Sở dĩ, có sự chênh lệch về giá giảm béo tại những bệnh viện thẩm mỹ là do:

-Sự khác biệt về công nghệ thẩm mỹ: Mỗi địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ sẽ ứng dụng công nghệ giảm béo riêng và hiệu quả của mỗi phương pháp này cũng khác nhau. Điều này làm nên sự khác biệt về giá của mỗi dịch vụ.

– Sự khác biệt về bác sĩ thực hiện: Bác sĩ là một trong những nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả giảm béo mặt. Do đó, bác sĩ thực hiện dịch vụ cũng ảnh hưởng đến giá mà bạn phải ch trả cho dịch vụ.

>> hut mo mat o dau tot

Quy trình giảm béo mặt như thế nào?

Quy trình giảm béo mặt bằng công nghệ Laser Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã qua kiểm duyệt của bộ Y Tế đảm bảo đúng và đầy đủ các thao tác đảm bảo an toàn cho bạn, được thực hiện qua 5 bước:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và khoanh vùng mỡ thừa

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Gây mê tại vùng điều trị

Bước 4: Loại bỏ mỡ thừa bằng Laser Lipo

Bước 5: Làm săn chắc da

Với những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp rõ thắc mắc giảm béo mặt giá bao nhiêu? Để biết thêm chi tiết bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

>> chi phí hút mỡ mặt

Nguồn: http://xn--gimmbng-rn4covjb.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook