Giảm béo đùi kiểu Nhật an toàn và hiệu quả

12:16:50 - 28/12/2013 - admin

Đùi là bộ phận có lượng mỡ tích tụ lớn gấp 2 – 3 lần so với các vùng khác trên cơ thể. Đồng thời việc tiêu hao mỡ thừa ở đây lại chậm và khó hơn vì mỡ tích lũy lâu trở nên cứng và các bó cơ rắn chắc vì sự vận động liên tục ở vùng đùi.

giam beo

Vùng đùi săn chắc và khỏe mạnh giúp chị em trở nên quyến rũ hơn rất nhiều

Giảm béo đùi kiểu Nhật an toàn và hiệu quả

Trước hết dùng máy làm mềm mô mỡ sau đó dùng tinh dầu bấm huyệt để lưu thông khí huyết trong cơ thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc đào thải lượng mỡ thừa.

Tiếp theo, bác sỹ sẽ sử dụng công nghệ xung điện quang có sự tích hợp hợp 4 tính năng giảm béo như: đốt cháy mỡ thừa bằng các tia hồng ngoại, tiêu mỡ bằng sóng Bio, sóng siêu âm cộng hưởng từ và giảm mỡ bằng lực hút chân không. Các tế bào mỡ ở tầng sâu cũng sẽ được tác động và loại bỏ, khi có sự tác động của ánh sáng lạnh quá trình tái tạo da, tăng sự đàn hồi và việc làm da săn chắc sẽ được thúc đẩy nhanh, mang lại vùng da mịn màng, khỏe mạnh hơn.

giam beo

Giảm béo đùi hiệu quả tại SaiGon Smile Spa

Công nghệ giảm mỡ đùi kiểu Nhật Bản này chiếm ưu thế hơn so với các công nghệ khác bởi tính hiệu quả và độ an toàn, không gây xâm lấn cũng như không có bất kỳ một ảnh hưởng nào sau điều trị, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi kết thúc liệu trình giảm béo.

Thật đơn giản để hiểu được công nghệ giảm béo kiểu Nhật này đúng không nào? Đến với SaiGon Smile Spa bạn sẽ được tư vấn cụ thể ở từng khâu và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị giúp mang lại kết quả như ý.

Chúc bạn giảm béo thành công!

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook