Giảm béo đùi bằng phương pháp tự nhiên an toàn và hiệu quả

21:18:06 - 03/03/2016 - admin

Chạy bộ, leo cầu lang và đi xe đẹp hàng ngày là phương pháp giảm béo đùi bằng phương pháp tự nhiên an toàn và hiệu quả tối đa cho chị em phụ nữ. Vì vậy hãy luyện tập hàng ngày với các bài tập đó và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý để vùng đùi của bạn thon gọn hơn.

>> hut mo bung co anh huong gi khong

Chạy bộ giảm béo đùi

Quy trình giảm mỡ bụng an toàn chuẩn Bộ Y Tế 1

Chạy bộ là bài tập giảm béo đùi hiệu quả

Chạy bộ không chỉ giúp bạn có được một tinh thần thoải mái và khỏe mạnh mà còn rất tốt cho tim mạch. Chạy bộ giúp đốt cháy chất béo và lượng calo mang lại lợi ích cho cơ thể. Tốt nhất bạn nên chạy bộ vào buổi sáng để có được một không khí trong lành nhất.

>> hut mo mat o dau tot

Leo cầu thang giảm béo

Giam beo dui bang Phuong phap tu nhien an toan va hieu qua

Giảm béo đùi bằng phương pháp tự nhiên rất hiệu quả

Không chỉ ở nhà, bạn có thể leo cầu thang khi đi làm hay đi chợ ở siêu thị. Việc leo cầu thang bộ giúp tăng quá trình trao đổi chất và hoạt động cơ đùi. Hãy thực hiện leo cầu thang bộ hàng ngày mọi lúc mọi nơi nhé. Lưu ý bạn nên leo cầu thang với tư thế lao người về phía trước để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đi xe đạp giảm béo đùi

Quy trình giảm mỡ bụng an toàn chuẩn Bộ Y Tế 2

Đây là bài tập giúp giảm béo đùi hiệu quả nhất

Bạn có thể thay đổi phong cách đi làm với chiếc xe đạp thay vì đi xe máy. Đây là phương pháp giúp bạn giảm được lượng mỡ thừa trong cơ thể, đặc biệt khi đạp xe cơ đùi hoạt đồng nhiều nhất nên khả năng đốt cháy mỡ ở vùng đùi đạt hiệu quả cao nhất. Bạn nên từ đi chậm rồi mới đi với tốc độ nhanh dần.

Ăn uống hợp lý

an-cac-thuc-pham-lanh-manh

Ăn thức ăn ít chất béo và uống 2 lít nước mỗi ngày

Bình thường bạn uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày. Còn bây giờ bạn cần nhiều hơn một chút để cung cấp đủ lượng nước khi bạn tập thể dục. Và quan trọng hơn cả là bạn nên chọn những thực phẩm ít chất béo và nước không có ga để cung cấp hàng ngày.

XEM THÊM:

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook