Giảm béo công nghệ Tri lipo có mất nhiều thời gian? Kết quả thế nào?

17:36:09 - 03/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các chuyên gia tư vấn! Chồng em là trưởng phòng Kinh doanh của 1 công ty tư nhân, thường xuyên phải đi tiệc và tiếp khách vì vậy mà chỉ 2 năm sau ngày nhận chức đã gặp phải tình trạng thừa cân. Em đã vận động chồng tập thể dục nhưng vì thời gian không có nên biện pháp này trở nên vô vọng. Qua tìm hiểu em được biết hiện nay có công nghệ Tri lipo giúp giảm béo hiệu quả mà không cần ăn kiêng hay lập luyện. Em xin hỏi các bác sĩ là: Giảm béo bằng công nghệ Tri lipo  có mất nhiều thời gian? Kết quả thế nào? Mong nhận được sự giải đáp của các bác sĩ trong thời gian sớm nhất.

(Lê Thương – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thương thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng thừa cân, béo phì dễ dẫn đến nhiều hệ lụy đến huyết áp, tim mạch rất nguy hiểm cho sức khỏe của mọi người. Bên cạnh đó, cuộc sống hiện đại, với quỹ thời gian hạn hẹp khiến cho việc áp dụng các hình thức giảm béo bằng cách luyện tập hay ăn kiêng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Do đó, sự ra đời của công nghệ Tri lipo chính là giải pháp an toàn, hiệu quả dành cho bạn.

Laser Lipo là công nghệ giảm béo thế hệ mới, được kết hợp bởi sóng RF, sóng hồng ngoại, công nghệ V8-Shape cho hiệu quả giảm béo vượt trội, rất phù hợp với cư dân văn phòng. Với công nghệ này, bạn có thể tranh thủ thời gian khi nghỉ trưa để có thể tiến hành trị liệu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và chế độ chăm sóc cầu kỳ sau giảm béo. Do đó, công nghệ này đã được rất nhiều khách hàng là dân văn phòng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

 Giảm béo bằng công nghệ Tri lipo  có mất nhiều thời gian?

Thời gian tiến hành điều trị giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo sẽ từ 1 – 2 giờ và một liệu trình điều trị giảm béo sẽ từ 4-10 lần, tùy vào tình trạng mỡ thừa ở mỗi người.

Kết quả sau giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo

–  Giảm mỡ triệt để

 –  Đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn.

 –  Áp dụng giảm mỡ hiệu quả toàn diện vùng nọng cằm, bụng, bắp tay, bắp chân…

 – Không mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng, có thể nhanh chóng trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Để biết thêm về công nghệ giảm béo Laser Lipo bạn nên cùng ông xã đến với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để nhận được thăm khám, tư vấn của các chuyên gia hàng đầu.

Chúc gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook