Giảm béo bụng thành công với thực đơn từ khoai lang

11:05:19 - 12/11/2015 - admin

Nhiều chị em lầm tưởng việc ăn nhiều sẽ làm tăng cân và tích trữ mỡ thừa nên thường giảm khẩu phần ăn của mình một cách tối da để giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, với thực đơn từ khoai lang, chiến lược giảm béo bụng vẫn thành công mà không phải nhịn ăn nhiều.

 

Khoai lang là một thực phẩm hiếm hoi giàu tinh bột mà vẫn giảm béo bụng thành công. Thành phần của khoai lang có nhiều tinh bột nhưng lại ít năng lượng, không chứa chất béo và lượng tinh bột lại ít hơn cơm và một số loại thực phẩm khác. Bên cạnh đó, khoai lang còn chứa nhiều nước, tạo cảm giác no bụng, ngăn ngừa quá trình tích tụ chất béo trong cơ thể nên có tác dụng giảm béo thành công.

giam beo bung

Khoai lang là một loại thực phẩm giúp giảm béo hiệu quả

Chính vì lợi thế chứa tinh bột nhưng không gây béo, bạn có thể ăn khoai lang hàng ngày trong một thực đơn khoa học trong chiến lược giảm béo của mình.

Bữa sáng

Nhiều chị em sợ béo nên thường lược bỏ bớt một vài bữa ăn. Tuy nhiên, nên nhỡ bữa sáng là rất quan trọng. Vì vậy để ăn đủ mà không sợ béo bạn có thể ăn khoai lang trong bữa sáng.

khoai lang luoc

Kết hợp khoai lang trong các bữa ăn để giảm béo bụng thành công

Bữa trưa và tối

Bạn có thể ăn khoai lang trước bữa ăn trưa và tối. Nhờ tạo cảm giác no bụng nên sẽ giảm được lượng cơm ăn trong các bữa ăn nhiều này.

khoai lang tim

Chế biến khoai lang thành nhiều món trong thực đơn giảm béo

Nhiều chị em nhịn ăn để giảm cân. Tuy nhiên, chính vì cảm giác đói nên khiến chị em mệt mỏi, uể oải và có thể khiến ăn nhiều hơn trong các bữa tiếp theo. Điều này là hoàn toàn không nên. Ăn khoai lang trước các bữa ăn giúp chị em bớt cảm giác đói, ăn ít cơm hơn, vẫn no bụng mà hoàn toàn không sợ béo.

Thực hiện chiến lược giảm béo bụng với thực đơn từ khoai lang kết hợp với chế độ sinh hoạt lành mạnh, tập thể dục đều đặn và bổ sung thêm các loại rau củ, trái cây không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng thành công mà còn làm cho cơ thể khỏe mạnh, cân đối, chống béo phì. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải thực hiện trong thời gian dài mới có hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook