Giảm béo bụng bằng công nghệ Laser S-Lipick được thực hiện như thế nào?

12:15:20 - 27/11/2014 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn! Tôi đã sinh con được hơn 12 năm rồi nhưng bụng vẫn còn ngấn mỡ. Vì không có thời gian luyện tập nên tôi có tham khảo đến các công nghệ giảm béo bụng hiện đại. Tôi được biết công nghệ Laser Lipo có thể giúp tôi giảm mỡ thành công và lấy lại vòng eo thon thả nhanh chóng. Tuy nhiên, tôi không biết phương pháp giảm béo bụng bằng công nghệ Laser Lipo được thực hiện như thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ.

(Hoàng Vân – Hà Nội)

Trả lời:

Rất vui vì chị Hoàng Vân đã quan tâm và gửi thắc mắc đến chuyên mục của chúng tôi. Về câu hỏi của chị các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp giảm béo thông thường, Laser Lipo được các chuyên gia đánh giá là cách giảm béo bụng nhanh chóng nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên, Laser Lipo mang đến kết quả giảm béo bụng triệt để, vĩnh viễn. Cơ chế hoạt động thông minh giúp Laser Lipo hóa lỏng mỡ thừa hiệu quả đến 95%. Lượng mỡ sẽ được đưa ra bên ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, giúp loại bỏ mỡ thừa vĩnh viễn.

Giảm béo Laser Lipo được thực hiện như thế nào?

Quy trình giảm béo bụng nhanh chóng bằng Laser Lipo được tiến hành tuần tự, khoa học đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế ban hành:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

– Bác sĩ tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát đảm bảo rằng khách hàng đủ điều kiện tham gia giảm béo bằng Laser Lipo.

– Tiến hành siêu âm, xác định chính xác lượng mỡ thừa và khoanh vùng điều trị.

Lưu ý: Những khách hàng thăm khám sức khỏe nếu đủ điều kiện tiêu chuẩn mới được tiến hành giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bước 2: Gây mê

Nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong lúc điều trị, các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Bước 3: Tiến hành giảm béo – giảm cân bằng Laser Lipo

Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Dưới tác động của sóng laser sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy, hóa lỏng và được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng. Do vậy, mỡ thừa hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành làm săn chắc và mịn màng vùng da điều trị

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Để có kết quả giảm béo bụng an toàn và hiệu quả nhất, chị nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để nhận được sự tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook