Giảm béo bằng mật ong

01:53:20 - 20/08/2013 - admin

Mật ong và gừng

giam-beo-bang-mat-ong

Mật ong và gừng giúp giảm béo hiệu quả

Bạn pha loãng một chút mật ong và tinh chất gừng để uống. Mật ong kết hợp với tinh chất gừng sẽ tạo ra hỗn hợp có tác dụng cải thiện tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất nên giúp giảm mỡ – giảm béo hiệu quả.

Mật ong và chanh

giam-beo-bang-mat-ong1

Ngoài tác dụng làm đẹp, mật ong và chanh còn có tác dụng giảm cân hiệu quả

Bạn pha chút mật ong vào cốc nước chanh, dùng hỗn hợp này trước khi ăn sáng và trước khi đi ngủ 30 phút để có được thân hình thon gon như mong muốn. Bên cạnh uống loại nước này, bạn cũng nên kết hợp với tập thể dục để có được hiệu quả tốt nhất.

Mật ong và quế

giam-beo-bang-mat-ong2

Mật ong kết hợp với quế tạo thành nước uống giúp giảm cân nhanh

Bạn pha 1 thìa mật ong, 1 thìa bột quế vào một cốc nước ấm. Sử dụng loại nước này khi đang đói giúp ngăn chặn mỡ tích tụ trong cơ thể.

Mật ong và nước ấm

giam-beo-bang-mat-ong4

Mật ong giản cân hiệu quả

Sau mỗi bữa ăn, bạn hãy uống một ly mật ong pha với nước ấm để có được thân hình như mong muốn bởi lẽ mật ong giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa.

Dùng mật ong thay đường

Thay vì dùng đường cho vào các loại trà như trà xanh, trà đen; bạn nên sử dụng mật ong và thêm một lát chanh vào trà. Mật ong sẽ giúp bạn giảm cân nhanh mà không làm mất đi hương vị của trà.

Đó là các cách giảm béo hiệu quả từ mật ong đơn giản và dễ thực hiện. Chúng tôi luôn hy vọng các bạn sẽ có được thân hình như mong muốn sau khi áp dụng những phương pháp này.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook