Giảm béo an toàn và hiệu quả với nho

02:08:08 - 12/10/2013 - admin

nho giam can

Nho giúp giảm cân hiệu quả

Nho giàu vitamin C, insulin tự nhiên, protein có khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể nhanh và hiệu quả hơn, nên giúp giảm cân hữu hiệu.

Dưới đây là các cách giảm béo an toàn và hiệu quả với nho mà ai cũng có thể áp dụng để có được thân hình thon gọn hơn.

Rượu nho

ruou nho

Uống rượu nho để giảm béo

Nếu không có điều kiện mua rượu nho để uống, bạn có thể dùng nho tươi trực tiếp ủ thành rượu để sử dụng hằng ngày. Uống rượu nho cũng là cách giảm cân hiệu quả đồng thời rất tốt cho hệ thần kinh, tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa.

Nước ép nho

nuoc ep nho

Giảm cân nhờ nước ép nho

Uống nước ép nho là cách giảm béo bụng đơn giản nhất. Cách làm: Bạn rửa sạch nho rồi để ráo, sau đó lấy gừng ra thái chỉ. Bạn cho hỗn hợp nho, gừng và nước lọc và máy xay sinh tố; sau khi tắt máy bạn đổ nước ép qua rây để loại sạch bã. Cuối cùng, bạn vắt chút chanh vào cốc nước ép vừa làm, cho thêm chút đá để cốc sinh tố mát hơn. Như vậy, bạn đã có cốc nước ép nho ngon miệng và giúp giảm cân hữu hiệu.

Sữa chua nho

giam can nho sua chua nho

Ngon miệng và giảm cân nhờ sữa chua nho

Sữa chua vốn đã là nguyên liệu tự nhiên làm giảm béo hiệu quả do vậy sữa chua và nho là sự kết hợp tuyệt vời để giúp bạn có được vóc dáng thon gọn hơn. Cách làm: Bạn bóc vỏ, bỏ hạt nho tím, sau đó cho vài bát sữa chua dùng đũa đảo đều, tiếp theo bạn đặt bát sữa chua đó vào ngăn mát của tủ lạnh trong hai tiếng trước khi sử dụng.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook