Giải pháp hút mỡ nọng cằm hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện

11:25:19 - 25/06/2016 - admin

Mỡ nọng cằm khiến gương mặt của bạn trở nên già nua, xấu xí. Bạn đang tìm kiếm giải pháp giảm cằm nhanh chóng, hiệu quả? Đừng lo lắng, hút mỡ nọng cằm bằng công nghệ Laser Lipo cho hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện, an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo.

>>> hút mỡ bụng nội soi

Laser Lipo là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật mới nhất, được các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công.

Muiten-xuongHút mỡ nọng cằm bằng công nghệ Laser Lipo cho hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện

hut-mo-nong-cam 5

Hút mỡ nọng cằm bằng công nghệ Laser Lipo cho hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện

Hạn chế của các cách giảm mỡ khác là không kiểm soát được hiệu quả, lượng mỡ thừa cần giảm ở từng vùng. Tuy nhiên, Laser Lipo có thể làm được điều đó, giúp hút mỡ từng vùng hoặc nhiều vùng trong cùng 1 lúc, kiểm soát về lượng mỡ cần loại bỏ, tạo dáng hoàn hảo.

Vì vậy, công nghệ này có khả năng hút mỡ nọng cằm hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện. Năng lượng sóng Laser sẽ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng.

>>> hút mỡ

Muiten-xuongDa săn chắc, phẳng mịn sau hút mỡ nọng cằm

hut-mo-nong-cam 3

hut-mo-nong-cam 2

Da săn chắc, phẳng mịn, kết quả hút mỡ nọng cằm duy trì ổn định

Với phương pháp hút mỡ nọng cằm này, chị em có thể yên tâm không sợ da chảy xệ, nhăn nheo bởi sau khi đưa toàn bộ mỡ thừa vùng mặt ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng Laser Lipo với bước sóng 980nm tiếp tục tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc bề mặt da.

>>> hút mỡ đùi

Muiten-xuongHút mỡ nọng cằm đảm bảo an toàn cho người điều trị

An toàn là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm khi thực hiện hút mỡ nọng cằm. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi Laser Lipo hoạt động trên nguyên tắc tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh bụng, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh.

hut-mo-nong-cam 4

Năng lượng chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ

Muiten-xuongLaser Lipo giúp ngăn cản mỡ tích tụ trở lại hiệu quả

Tất cả các mô mỡ tích tụ lâu năm, cả các mô mỡ mới, màng bám của mỡ đều được hóa lỏng, sau đó được đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Năng lượng sóng Laser còn có khả năng ngăn cản mỡ thừa tích tụ trở lại hiệu quả, vì vậy cho kết quả giảm mỡ duy trì lâu dài.

Hiện công nghệ hút mỡ nọng cằm này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng vào làm đẹp cho khách hàng. Nếu quan tâm bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Kangnam để biết thêm chi tiết.

>>> hút mỡ bụng

Nguồn: Giảmmỡbụng.com 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook