Giải pháp hiệu quả để có vòng 3 đẹp như ý

02:33:43 - 04/04/2014 - admin

Bạn cảm thấy tự ti vì vòng 3 chảy xệ? Bạn đang tìm cách để có được vòng mông nở nang và quyến rũ? Trên thực tế, để khắc phục tình trạng này không  khó. Bạn chỉ cần kiên trì luyện tập một số động tác đơn giản, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được một vòng 3 đẹp như ý.

Động tác 1: kéo căng giúp cơ mông đàn hồi

giai phap de co vong 3 dep nhu y

Kéo căng giúp cơ mông đàn hồi

Bạn đứng thẳng người rồi từ từ cúi người xuống thấp, ở tư thế chống đẩy. Lấy tay phải làm trụ, tay trái áp vào tai. Nghiêng người song song với mặt sàn. Đồng thời nâng thân lên càng cao càng tốt, giữ 5 giây. Trở lại vị trí ban đầu, đổi bên và tập lại động tác từ 6- 8 lần.

Động tác này giúp làm chắc cơ, tiêu tan mỡ thừa và làm cho các cơ ở vòng 3 tăng tính đàn hồi hơn.

Động tác 2: ép cơ bụng, kéo căng cơ mông

giai phap de co vong 3 dep nhu y

Động tác giúp các cơ mông trở nên săn chắc hơn

Trước tiên bạn nằm ngửa người rồi từ từ nâng cả 2 chân lên cao sao cho gang bàn chân chạm vào thanh vịn bên trên. Sau đó bạn từ tư nâng người lên trên, 2 tay bằng vai, duỗi thẳng về phía trước, thân người gập lại. Gập cho đến khi bạn cảm giác cơ mông căng ra và cơ bụng ép đến mức tối đa thì trở về tư thế ban đầu. Duy trì động tác này 8- 10 lần rồi bạn có thể chuyển sang động tác mới.

Động tác 3: nâng người ở tư thế nằm

giai phap de co vong 3 dep nhu y

Nâng người ở tư thế nằm ngửa

Nằm ngửa trên sàn,  dùng hai mũi bàn chân từ từ nâng và cong lên, cơ mông co lại, hai bàn tay áp xuống sàn. Ngưng vài giây, trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác khoảng 8 lần thì nghỉ ngơi và thở đều rồi tiếp tục với động tác tiếp theo.

Động tác 5: nâng cơ mông

giai phap de co vong 3 dep nhu y 4

Vòng 3 đẹp hơn với động tác nâng cơ mông

Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, từ từ cúi thấp người xuống. Hay tay và đầu gối chống xuống sàn. Sau đó, từ từ nâng chân trái lên, đầu ngẩng cao, mắt nhìn thẳng về phía trước. Giữ tư thế tron khoảng 5 giây rồi tiếp tục đổi chân.  Lặp lại động tác 8 lần. Động tác trên giúp kích thích khả năng hoạt động, trao đổi chất ở cơ mông, giúp các cơ nở ra từ đó đem lại cho bạn vòng 3 đẹp hơn, thon gọn hơn.

Lưu ý: 2 tiếng trước khi thực hiện bài tập, bạn nên ăn một vài loại thực phẩm chứa nhiều vitamin như hoa quả, ngũ cốc… Và chú ý bổ sung nước đầy đủ để tránh trường hợp mất nước cơ thể.

Cách làm săn chắc vòng 3 an toàn với những động tác trên sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ nếu bạn kiên trì tập luyện và sinh hoạt điều độ.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook