Giải đáp từ chuyên gia: hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

16:52:48 - 18/07/2016 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn, tôi có thắc mắc mong các bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp. Mỡ thừa vòng 2 sau sinh khiến tôi không dám diện những chiếc đầm yêu thích trước đó bởi lộ những ngấn mỡ trông rất xấu. Tôi hạ quyết tâm sẽ đi hút mỡ không phẫu thuật nhưng lại chưa rõ hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền và có an toàn không? (Minh Hoàn)

>>> hut mo bung an toan

Minh Hoàn thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Hoàn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ sử dụng mà mỗi cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Bạn có thể tham khảo bảng giá hút mỡ không phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má 20 40- 50
Hút mỡ nọng cằm 10 – 15 20
Hút mỡ cánh tay 20 -25 30
Hút mỡ vùng eo 15 – 20 30
Hút mỡ lưng 20 30
Hút mỡ bụng trên + Dưới 35 40 – 50
Hút mỡ bụng trên + Dưới (sửa lại) 45 50 – 60
Hút mỡ bắp chân 35 30 – 40
Hút mỡ đùi 50 – 60 60 -90
Hút mỡ đùi (làm lại) 50 – 60 90 – 120
Hút mỡ mông dưới 20 – 25 40

Tại Kangnam, hút mỡ bụng không phẫu thuật có giá là 35 triệu VNĐ. Khi thực hiện hút mỡ tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và tiến hành hút mỡ theo một quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cao cho người điều trị.

>>> hút mỡ nội soi

2/ Hút mỡ bụng có an toàn không?

Hút mỡ bụng có an toàn không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ sử dụng và bác sĩ thực hiện. Hiện Laser Lipo là thế hệ hút mỡ được giới chuyên gia đánh giá rất cao hiện nay:

hut-mo-bung-bao-nhieu-tien 1

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo đảm bảo an toàn cao cho người điều trị

→ Công nghệ hút mỡ Laser Lipo được các chuyên gia trung tâm kiểm soát và phòng chống bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, thử nghiệm thành công, đảm bảo độ an toàn và đẩy nhanh quá trình giảm mỡ. Công nghệ hút mỡ này đã được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cho mọi đối tượng áp dụng.

>>> hút mỡ sau sinh

→ Laser Lipo với năng lượng sóng thông minh, có khả năng nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào vùng giảm mỡ mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh tại vùng điều trị, đảm bảo an toàn cao.

hut-mo-bung-bao-nhieu-tien 32

Quy trình hút mỡ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện tại Bệnh viện

→ Quy trình hút mỡ Laser lipo được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị mỡ thừa ại bệnh viện ttheo một quy trình chuẩn, với những thăm khám, xét nghiệm cần thiết giúp cho quá trình giảm mỡ an toàn và hiệu quả.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Minh Hoàn biết được hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

>>> hut mo bung khong can phau thuat

Nguồn: giảmmỡbung.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook