Giải đáp phẫu thuật mũi giá bao nhiêu tiền

11:48:13 - 24/02/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Phẫu thuật mũi giá bao nhiêu tiền, chi phí nâng mũi s line là bao nhiêu, là một trong những mối quan tâm của nhiều bạn nữ khi muốn làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Thực tế trước khi làm phẫu thuật nâng mũi hẳn các nàng sẽ tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp an toàn và hiệu quả lâu dài. Tiếp đó là mối quan tâm về chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền, đối với vấn đề nhạy cảm này bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin đưa ra nhận định đó là không có mức giá nâng mũi cụ thể mà chỉ có chi phí nâng mũi phù hợp thôi các bạn nhé.

Phương pháp phẫu thuật mũi an toàn

Phương pháp phẫu thuật mũi an toàn

Phẫu thuật mũi giá bao nhiêu vậy?

Chắc chắn câu hỏi nâng mũi giá rẻ và đẹp nhất ở đâu là tâm lý của đa phần chị em khi tìm hiểu về hình thức làm đẹp này. Thực tế hiện nay trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và phẫu thuật nâng mũi nói riêng đều không hề có mức giá nâng mũi rẻ mà chỉ có mức chi phí nâng mũi phù hợp nhất.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có thể đưa ra một mức chi phí nâng mũi phù hợp các bác sĩ thường sẽ tiến hành một quy trình kiểm tra, tư vấn và tìm hiểu mong muốn của khách hàng để có thể tạo hình một chiếc mũi đẹp.

Phẫu thuật mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thị trường có rất nhiều mức chi phí nâng mũi khác nhau cũng có nơi cho rằng giá nâng mũi chỗ họ là rẻ. Tuy vậy tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với mức chi phí nâng mũi dành cho khách hàng được nhận định là phù hợp dựa vào những yếu tố sau:

– Là bệnh viện thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép hoạt động kỹ thuật chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và đạt chuẩn của một bệnh viện quốc tế. Bạn có thể xem giấy phép của bệnh viện tại đây: Giấy phép bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin: Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

– Loại hình nâng mũi mà bạn mong muốn cũng quyết định cho chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Có 3 loại hình nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line và nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Tất nhiên mỗi một loại hình nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất liệu phẫu thuật khác nhau vì vậy nâng mũi hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này. Hơn nữa những bạn đã nâng mũi ở nơi khác nhưng bị hỏng khi đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sửa lại thì mức chi phí sửa mũi cũng sẽ khác.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mũi

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mũi

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm và lâu năm trong nghề. Vì vậy sự tận tâm, danh tiếng, sự “mát tay”, con mắt thẩm mỹ của bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền và sự thành công với vẻ đẹp của bạn.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ là chất liệu cao cấp được nhập từ 2 quốc gia có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đó là Hòa Kỳ và Hàn Quốc có giấy bảo hành trọn đời. Chính vì thế bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa điểm nâng mũi an toàn nhất hiện nay.

– Cuối cùng là chế độ khám và thăm khám sau phẫu thuật cũng quyết định đến phẫu thuật mũi hết bao nhiêu tiền. Thông thường bạn sẽ rất khó gặp bác sĩ phẫu thuật chính sau khi nâng mũi, nhưng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được xếp lịch cụ thể để có thể được thăm khám đảm bảo sự ổn định lâu dài và kịp thời ngăn ngừa rủi ro sau phẫu thuật.

Sau đây là bảng báo giá nâng mũi mới nhất tại Kangnam. Các bạn cùng tham khảo nhé!

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ
Nâng mũi Hàn Quốc 10 triệu
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Sline /L line 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm 55 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 75 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 45 triệu

Trên đây là tổng hợp thông tin về chi phí nâng mũi mới nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu bạn còn đang thắc mắc bất cứ về vấn đề gì thì bạn có thể gọi qua số tổng đài 1900 6466.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook