Giá bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

15:51:23 - 14/01/2018 - admin

Câu hỏi:

Đôi mắt 1 mí khiến em tự ti lắm. Em muốn đi bấm mí mắt để cải thiện nhưng không biết bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em.< Thu Hường, Hà Nội>

Trả lời:
Chào bạn Thu Hường!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi giá bấm mí mắt hàn quốc hết bao nhiêu tiền đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Đúng như bạn nói, bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi lẽ, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào đôi mắt người ta có thể đoán được tính cách con người. Tuy nhiên,một trong những nhược điểm lớn ở người Á Đông đó là đôi mắt nhỏ, 2 mí mắt không rõ ràng. Bởi vậy, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt, trong đó, bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ được số đông chị em tin tưởng lựa chọn và một trong những vấn đề được quan tâm hơn là giá bấm mí Hàn Quốc.
mot-vai-meo-nho-giup-doi-mat-2-mi-dep-khong-can-dao-keo
Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt 2 mí to, rõ ràng, đẹp tự nhiên
 
Với những trường mắt 1 mí bẩm sinh như bạn thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc được coi là giải pháp hoàn hảo nhất. Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo hình mắt hai mí không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ khâu thẩm mỹ để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối, hài hòa và tự nhiên như thật.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc  an toàn

Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp bấm mí tối ưu nhất hiện nay, trở thành làn sóng và xu hướng thẩm mỹ mới ở không chỉ Hàn Quốc mà nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Đi đầu trong việc áp dụng và chuyển giao các công nghệ mới nhất Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ bấm mí được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.
Câu hỏi bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền là câu hỏi đặt ra hàng đầu cho những ai đang có ý định đi bấm mí. Mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ và kết quả mang lại. Tại Kangnam, dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ tự tiêu thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chỉ với chi phí từ 8-10 triệu, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài (từ 10 đến 15 năm). Đặc biệt, sau khi không còn thích mắt 2 mí, bạn có thể tháo chỉ để trở về mắt 1 mí như cũ.
Hy vọng với chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời về câu hỏi giá bấm mí mắt. Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ hiện đại này. Hi vọng bạn sớm có được đôi mắt hai mí đẹp và gương mặt ưa nhìn như mơ ước.

Chúc bạn sớm lấy lại đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook