Eo thon thần kỳ với bài tập giảm mỡ bụng giản đơn

23:03:15 - 21/09/2015 - admin

Vòng eo thon gộn với đường cong cơ bản đầy lý tưởng chính là điều mà chị em phụ nữ luôn mong muốn có được. Hôm nay chuyên mục của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng chị em bí quyết giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả với bài tập đơn giản. Đây quả thực là biện pháp hữu dụng dành cho những ai đang cảm thấy lo lắng hay khó chịu với vòng eo quá khổ.

Trước khi bắt tay vào bài tập bạn hãy chuẩn bị cho mình chiếc thảm tập, không gian yên tĩnh, an toàn và thoáng khí. Hãy mặc cho mình bộ đồ bó sát, thấm mồ hôi và dễ dàng vận động.

Động tác 1:

eo-thon-ky-voi-bai-tap-giam-mo-bung-gian-don

–  Nằm đặt lưng trên sàn. Đặt 2 tay phía sau đầu, chân duỗi thẳng.

–  Hít vào, dùng lực cơ bụng, đầu và vai để nâng thân trên lên và gập người về phía trước hết cỡ có thể. Thở ra, trở về tư thế ban đầu.

Bạn nên thực hiện động tác này trong khoảng 5 – 7 phút để đạt được hiệu quả giảm béo –  giảm mỡ bụng tốt nhất.

Động tác 2:

eo-thon-ky-voi-bai-tap-giam-mo-bung-gian-don

– Gập người ở tư thế chân quỳ dưới sàn, lưng thẳng, song song với sàn. Tay trái vuông góc với sàn, tay phải đặt sau gáy.

– Hít vào xoay thân trên theo hướng phải, khuỷu tay hướng lên trời, cố gắng kéo giãn cơ lưng. Thở ra trở về tư thế ban đầu.

Hãy thực hiện động tác 10 lần và đổi bên để có thể giảm mỡ bụng hiệu quả các bạn nhé!

Động tác 3:

eo-thon-ky-voi-bai-tap-giam-mo-bung-gian-don

– Nằm đặt lưng trên sàn, đặt 2 tay phía sau đầu, chân duỗi thẳng.

– Hít vào, nâng thân người trên lên đồng thời co chân phải về phía ngực, chân trái co, bàn chân chạm sàn. Thở ra trở về tư thế ban đầu.

Thực hiện đổi bên, lặp lại động tác 10 lần.

Động tác 4:

eo-thon-ky-voi-bai-tap-giam-mo-bung-gian-don

– Gập người theo tư thế hình tam giác, chống khuỷu tay trên sàn, mũi chân chạm sàn.

– Từ từ vươn người về phía trước đồng thời hạ thấp phần giữa của thân người. Hít vào, co chân phải về phía gần tay, chân trái thẳng. Thở ra trở về tư thế ban đầu.

Bên cạnh việc tập luyện bạn cũng nên chọn cho mình chế độ ăn thật khoa học để nhanh chóng giảm mỡ bụng thành công các bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook