Eo thon giảm béo “3 Không” với công nghệ Laser Lipo

17:04:59 - 18/09/2013 - admin

an kiengNhiều chị em chọn ăn kiêng để có eo thon giảm mỡ

Khi vòng eo con kiến biến thành vòng eo bánh mì với những ngấn mỡ bụng, nhiều chị em đã rất phiền lòng, tự ti và tìm mọi cách để áp dụng, hi vọng eo thon giảm béo trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, nhiều phương pháp giảm mỡ bụng, giảm cân đã không đem lại kết quả như mong muốn, mỡ giảm ít hoặc không giảm, hay nhanh chóng béo trở lại nếu ngừng áp dụng.

Chính vì vậy,công nghệ giảm mỡ bụng Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 3 Không: Không ăn kiêng – Không tập thể dục – Không béo trở lại đã trở thành lựa chọn tối ưu cho rất nhiều chị em để giảm béo và có vòng 2 hoàn hảo một cách nhanh chóng nhất.

Laser Lipo – giải pháp giúp bạn giảm béo nhanh chóng

Các biện pháp giảm mỡ bụng thông thường như ăn kiêng, tập luyện thể dục, uống thuốc giảm cân, xoa kem tan mỡ bụng… chỉ có tác động gián tiếp lên vùng mỡ thừa của cơ thể. Chính bởi vậy, tác động của những biện pháp này không thể giảm mỡ triệt để, nhanh chóng và chỉ có thể loại bỏ lượng mỡ thừa mới tích tụ.

4

Kết quả giảm mỡ bụng triệt để với công nghệ Laser Lipo

Công nghệ Laser Lipo sử dụng sóng Laser trực tiếp tác động vào vùng mỡ thừa, phá vỡ liên kết giữa các mô mỡ, hóa lỏng chúng và đưa toàn bộ ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Đây chính là nguyên nhân Laser Lipo giúp loại bỏ mỡ nhanh chóng và triệt để. Mỡ thừa được đưa hết ra ngoài bao gồm cả mỡ mới tích tụ và mỡ cứng lâu năm chỉ với một lần điều trị khoảng 60 phút – cực nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Laser Lipo – giải pháp cho vùng eo thon gọn, săn chắc

Ngoài việc tác động trực tiếp vào các vùng mỡ thừa trên cơ thể, loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng hiệu quả, công nghệ giảm béo an toàn bằng Laser Lipo bằng bước sóng 980nm còn tiến hành sắp xếp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

 Cơ bụngLaser Lipo – giải pháp cho vùng eo thon gọn, săn chắc

Do vậy, vùng da sau khi điều trị săn chắc, mịn màng và không bị chùng nhão như các phương pháp giảm mỡ thông thường. Bạn sẽ lấy lại ngay vòng 2 thon gọn, quyến rũ, tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh.

Với công nghệ Laser Lipo, các chị em không cần phải ăn kiêng kham khổ hay tập thể dục thể thao quá sức, cũng như tốn nhiều chi phí và thời gian với các loại thuốc giảm cân, trà giảm béo mà vẫn eo thon giảm béo bụng hiệu quả.

cach-lam-tan-mo-bung-nhanh-nhat3Chị em không cần ăn kiêng kham khổ để giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook