“Eo thon, dáng ngà” với công nghệ giảm béo an toàn

18:23:40 - 17/09/2013 - admin

giam beo an toan

Chế độ ăn kiêng khắt khe không giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng

Vòng eo gợi cảm là niềm mơ ước của biết bao chị em. Thế nhưng, chế độ ăn, chế độ sinh hoạt khiến vòng 2 của bạn tăng kích thước nhanh mà không hề báo trước, vùng mỡ thừa ở eo bỗng trở thành nỗi lo lắng, sự tin ti của chị em. Chính vì vậy, chị em tìm mọi cách để giảm mỡ bụng với hi vọng cải thiện tình hình. Nào là ăn kiêng cấp tốc, nhịn ăn, thuốc giảm cân các loại, nào là tập luyện với cường độ cao, đi bộ, lắc vòng. Thế nhưng, mặc dù gắng sức và vô cùng mệt mỏi cũng như áp lực vơi chế độ giảm béo bụng tại gia, có chị em chỉ giảm được 1 chút xíu mỡ bụng, có chị em không giảm được. Thậm chí giảm cân không đúng cách còn khiến chị em tăng cân, tăng mỡ đột ngột.

Vậy giải pháp nào để nhanh chóng có “eo thon, dáng ngà” , giảm mỡ bụng hiệu quả cho thân hình cân đối lại an toàn và không cần phải áp lực với ăn kiêng, tập thể dục cường độ cao?

Laser Lipo – giải pháp giảm béo an toàn, giảm mỡ bụng hiệu quả

Nếu trước đây chị em chẳng có cách nào khác ngoài ăn kiêng, tập thể dục nhìn chúng là tác động vào quá trình ăn uống và các cơ bụng để giảm mỡ nghĩa là giảm mỡ bụng 1 cách gián tiếp thì hiện nay, với công nghệ giảm béo an toàn bằng Laser Lipo, chị em sẽ được giảm mỡ bụng trực tiếp, giảm cân hiệu quả lại an toàn.

Giảm mỡ trực tiếp nghĩa là gì? Nghĩa là bằng các  tác động cơ học, xung chấn, công nghệ giảm béo an toàn bằng Laser Lipo sẽ tác động trực tiếp vào các khu vực mỡ thừa trên cơ thể nhờ vậy mỡ thừa được loại bỏ nhanh chóng, không ảnh hưởng đến các vùng trên cơ thể.

Giảm béo an toàn bằng Laser Lipo sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng nhờ vào các tác động dưới đây:

giam bao an toan

Giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả hoàn hảo bằng Laser Lipo

– Laser Lipo  tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ dù rắn chắc đến đâu đều bị đánh tan, các liên kết mỡ lỏng lẻo tạo điều kiện hóa lỏng mỡ

– Hóa lỏng mỡ thừa đưa ra ngoài, ngăn chặn mỡ tích tụ trở lại

Chính nhờ 2 tác động này, Laser Lipo giúp giảm béo an toàn, giảm mỡ bụng thành công chỉ sau 60 phút điều trị, không cần thời gian nghĩ dưỡng, an toàn tuyệt đối, không gây xâm hại với các mô khác trên cơ thể

“Eo thon, dáng ngày” nhanh chóng nhờ giảm béo an toàn bằng Laser Lipo

giam beo an toan

Ra về với “eo thon, dáng ngà” sau trị liệu giảm béo an toàn bằng Laser Lipo

Ngoài việc tác động trực tiếp vào các vùng mỡ thừa trên cơ thể, loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng hiệu quả, công nghệ giảm béo an toàn bằng Laser Lipo còn giúp tổ chức lại các mô collagen, giúp tăng độ đàn hồi của da, giúp da phục hồi nhanh chóng sau giảm mỡ bụng. Ngoài ra, trị liệu còn kết hợp với liệu pháp massage làm vùng eo săn chắc cho bạn vòng eo thon thả

Hơn thế nữa, ưu điểm vượt trôi của Laser Lipo là giảm béo an toàn trên nhiều vùng trên cơ thể, chính vì vậy, bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để giảm béo đùi, béo chân tay,… và nhanh chóng sở hữu dáng đẹp rạng ngời.

Như vậy, thật quá dễ để có “eo thon, dáng ngà”, chỉ với 60 phút trị liệu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với sự theo dõi và thực hiện của các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm  bạn sẽ có được vòng eo gợi cảm, thân hình cân đối mà không phải lo lắng về ăn kiêng hay giảm cân khắt khe.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook